Dịch vụ SEO tại Hà Tĩnh uy tín, chất lượng

Dịch vụ SEO ở Hà Tình uy tín, chất lượng

Bạn đang muốn tìm một đơn vị, công ty uy tín cung cấp dịch vụ SEO tại Hà Tĩnh uy tín, chất lượng? Doanh nghiệp bạn có website nhưng không biết cách SEO các từ khoá.

Dịch vụ SEO  là rất cần thiết cho hầu hết các loại hình kinh doanh, thị trường hiện nay đã trở nên cạnh tranh và một tỷ lệ rất lớn các doanh nghiệp đầu tư vào SEO để tăng khả năng hiển thị của họ trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google và Bing.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì bạn phải biết câu trả lời cho hai câu hỏi này. Dịch vụ SEO là gì và những gì được bao gồm trong Dịch vụ SEO do các công ty, đơn vị truyền thông cung cấp? Ở bài viết này, Việt Nam Marketing(VIMA) sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về dịch vụ SEO tại Hà Tĩnh

Dịch vụ SEO tại Hà Tĩnh là gì?

Dịch vụ SEO tại Hà Tĩnh là dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm tăng khả năng hiển thị và cuối cùng là lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền đến các trang web.

Dịch vụ seo ở Hà Tĩnh
Dịch vụ seo tại Hà Tĩnh

Ngày nay, đã có hơn 55% doanh nghiệp đầu tư vào các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) chuyên nghiệp. Dịch vụ SEO được cung cấp bởi một công ty, đơn vị SEO thực hiện  giúp trang web của bạn xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm, việc vậy, nhu cầu các doanh nghiệp  muốn tìm một đối tác uy tín, chất lượng làm việc trên trang web ngày càng cao.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ SEO là gì?

Tại sao doanh nghiệp bạn nên triển khai dịch vụ SEO tại Hà Tĩnh?

Có một điều mà bạn nên biết rằng có 90% khách hàng đến từ website, công ty trở thành khách hàng của bạn, thông qua 1 công cụ tìm kiếm có thể là google… Khách hàng mới chắc chắn họ không thể biết chính xác Website của bạn tên gì để vào trực tiếp. Và đó là lý do Website của bạn cần xuất hiện trên kết quả tìm kiếm ngay khi khách hàng tiềm năng thực hiện tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của bạn.

Ở thị trường Việt Nam, có đến 91% người dùng Internet sử dụng Google để tìm kiếm thông tin khi họ có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ nào đó. Và đó cũng chính là lý do mà chúng tac  có thể thấy các dịch vụ SEO  đang ở vào thời kỳ lên dốc, nếu bạn bỏ qua, bạn đang đánh mất một cơ hội kinh doanh tiềm năng và để một lượng lớn khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh.

Khi khách hàng không tìm thấy website của bạn trên công cụ tìm kiếm, họ sẽ chọn lựa các trang Web khác trên kết quả tìm kiếm, chính là website đối thủ của bạn, như vậy là bạn đã đánh rơi nguồn khách hàng tiềm năng của mình.

Đó cũng là 3 lý do rất thực tế mà doanh nghiệp của bạn nên triển khai dịch vụ SEO tại Hà Tĩnh.

Lợi ích của dịch vụ SEO tại Hà Tĩnh mà bạn nên biết

Tiếp thị đúng mục tiêu: tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian

Bằng việc phủ sóng đa dạng kênh marketing và chiến lược SEO cụ thể, chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn giải pháp marketing với chi phí thấp, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa ngân sách hiệu quả.

Tăng doanh thu bền vững: đều và ổn định, tỷ lệ chuyển đổi cao

Khi từ khóa lên top đồng đều, kéo theo lượng truy cập website lớn giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Từ đó, doanh thu của bạn cũng tăng lên, đặc biệt nếu website phát triển bền vững sẽ tạo lượng doanh thu ổn định.

Gia tăng uy tín & mức độ nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể, từ khóa chính và những từ khóa liên quan đều lên top, từ đó khả năng tiếp cận với khách hàng cao hơn. Đồng thời tăng mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Website phát triển toàn diện nhất, chuẩn SEO

Không chỉ SEO lên top Google mà từ khóa của bạn cũng có thể đạt thứ hạng tốt trên những nền tảng “tầm cỡ” khác như: Bing, Cốc Cốc,…. Từ đó Website được Google đánh giá tốt

Mở rộng & phát triển thị trường mới

Google là một nền tảng xã hội lớn nhất thế giới, việc doanh nghiệp bạn đầu tư phát triển nguồn lực vào SEO sẽ giúp bạn mở rộng và phát triển thị trường mới không chỉ khách hàng offline mà lượng khách hàng online cũng rất lớn.

Khách hàng tìm đến Bạn thay vì mệt mỏi đi tìm…

Có thể bạn chưa biết, mỗi ngày có đến 3,5 tỷ lượt tìm kiếm được thực hiện  chỉ trên nền tảng Google và với rất nhiều cạnh tranh để giành vị trí top đầu trong kết quả tìm kiếm, việc tăng khả năng hiển thị chính là chìa khóa giúp khách hàng tìm đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn thay vì trước giờ bạn  rất mệt mỏi vì phải tự đi tìm khách. Thông qua nghiên cứu từ khóa của chuyên gia và sàng lọc SEO, doanh nghiệp của bạn sẽ kiếm được khả năng hiển thị xứng đáng để thêm vào lợi nhuận một cách hiệu quả.

Vì vậy, khi từ khoá cần SEO được lên top Google, trang website sẽ tăng lưu lượng truy cập,từ đó tạo khách hàng tiềm năng, tối đa hóa doanh số bán hàng.

Quy trình SEO của công ty Việt Nam Marketing

Nếu bạn vẫn chưa hình dung được quy trình thực hiện một dự án SEO web tại VIMA thì dưới đây là các bước cụ thể cho bạn tham khảo:

Bước 1: Khách hàng đưa thông tin về từ khóa cần SEO, những loại hình dịch vụ/sản phẩm doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh để đội ngũ tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Bước 2: Tiếp đến, bộ phận SEO tiến hành nghiên cứu từ khóa, lên kế hoạch thực hiện và báo giá chi tiết cho bạn.

Bước 3: Khi cả hai bên đi đến thống nhất về cách làm và giá dịch vụ, các từ khóa sẽ được lên chủ đề và nội dung bởi bộ phận Content.

Bước 4: Tiếp đến VIMA sẽ thực hiện tối ưu Onpage, xây dựng backlink, link nội bộ.

Bước 5: Tiến hành báo cáo tiến độ công việc thông qua các bản báo cáo mỗi tháng.

Bước 6: Kết thúc dự án, đánh giá chất lượng và bàn giao lại website.

Một số kết quả SEO lên top Google của VIMA

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ SEO tại Hà Tĩnh như một số từ khoá sau:

Từ khoá:” cung ứng nhân sự marketing tại Hà Tĩnh
marketing tổng thể hà tĩnh

Bởi chúng tôi tin rằng khi mình làm tốt được cho chính doanh nghiệp của mình rồi thì chắc chắn sẽ làm tốt cho những doanh nghiệp khác, thậm chí là hơn, bởi lúc đó, chúng tôi nắm rõ được những thuật toán của google và cách nhanh nhất để đưa từ khóa website doanh nghiệp của bạn lên top Google.

Những câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ SEO tại Hà Tĩnh

Dựa vào đâu để lựa chọn công ty/đơn vị SEO uy tín là gì?

Để hạn chế rủi ro không đáng có, bạn cần lựa chọn một đơn vị/ công ty SEO uy tín dựa trên những tiêu chí sau:

  • Website của công ty đó phải có giao diện tốt, dễ đọc, dễ nhìn, tốc độ tải cao.
  • Khi tìm kiếm các từ khóa về nhu cầu của bạn thì website của công ty đó phải có thứ hạng tốt trên Google (từ khoá nằm trong top 10 được đánh giá là đơn vị SEO chuyên nghiệp và uy tín rồi).
  • Xem những khách hàng của công ty đó đang thực hiện dịch vụ SEO có tốt hay không?

Nên lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa hay dịch vụ SEO tổng thể?

Tuỳ vào nhu cầu của mỗi khách hàng với mục đích khác thì quý khách vẫn có thể lựa chọn SEO từ khóa. Tuy nhiên, để đạt kết quả lâu dài và bền vững, khách hàng nên chọn dịch vụ SEO tổng thể. Khi bạn làm việc với VIMA đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về vấn đề này.

Tìm hiểu thêm: Cung ứng giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp tại Hà Tĩnh

Khi nào từ khóa lên top 10 google?

Tùy vào mức độ cạnh tranh của mỗi từ khóa và loại hình dịch vụ/sản phẩm để biết được độ khó của từ khoá cần SEO và cam  kết  thời gian từ khóa lên trang nhất. Dự án SEO nào cũng cần một thứ quan trọng đó là thời gian, thông thường, SEO cần khoảng 2-7 tháng, từ khóa có lượng tìm kiếm thấp, mức độ cạnh tranh thấp sẽ nhanh chóng lọt top, còn những từ khóa có lưu lượng tìm kiếm cao tức là độ cạnh tranh cao thì cần khoảng 7 tháng – 1 năm mới có thể đạt thứ hạng tốt nhất. Nhìn chung, để đánh giá năng lực của đơn vị SEO website và thời gian để các từ khoá đó lên top google thì cần khoảng 5-7 tháng.

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng mà chi phí một dự án SEO có thể dao động khoảng 10-50 triệu/tháng.

Công ty Việt Nam Marketing có xuất hóa đơn VAT hay không?

Khi khách hàng có yêu cầu.xuất hoá đơn VAT, bộ phận kế toán của công ty luôn sẵn sàng xuất Hóa đơn VAT đề khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ tại VIMA.

Phương thức báo cáo công việc

Nhằm giúp khách hàng nắm được tiến độ công việc cũng như những đầu việc thực hiện bộ phận phụ trách phòng Website sẽ thường xuyên báo cáo tiến độ làm việc hàng tháng.

Vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng như thế nào?

Công ty Việt Nam Marketing cam kết sẽ bảo mật mọi thông tin của khách hàng trong quá trình thực hiện.

Bảng giá dịch vụ SEO tại Hà Tĩnh của công ty cổ phần giải pháp tổng thể Markerting Việt Nam

Để được báo giá chi tiết và tư vấn cụ thể, chính xác các gói dịch vụ SEO tại Hà Tĩnh, bạn hãy để lại bình luận cho bài viết dưới đây hoặc gọi số hotline 0942880906 nhé! VIMA rất hi vọng được phục vụ quý khách hàng, cùng nhau đồng hành và phát triển.