Đồng hành cùng doanh nghiệp

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh đồng hành để đưa doanh nghiệp của bạn đi xa một cách bền vững trong thời đại công nghệ 4.0.

Giải pháp ứng dụng nền tảng Marketing nhanh nhất

Rất ít chủ doanh nghiệp chuyên sâu kiến thức marketing để định hướng chiến lược marketing hiệu quả. Để tránh chệch hướng trong marketing online- giải pháp chính là gói dịch vụ “Đồng hành cùng doanh nghiệp”. Bạn sẽ có sự đồng hành từ đội ngũ VIMA bao gồm: – Những doanh nhân thành đạt, điều hành doanh nghiệp thành công và đã ứng dụng nền tảng marketing vào thực tế – Các chuyên gia marketing nhiều năm kinh nghiệm trên đa nền tảng: Website, Facebook, Youtube, Tiktok… VIMA trao đổi, tư vấn trực tiếp cho: Giám đốc doanh nghiệp, người phụ trách phòng Marketing,… của khách hàng để phân tích cụ thể về doanh nghiệp, sản phẩm của khách hàng. Từ đó cùng bàn bạc để đưa ra giải pháp marketing phù hợp nhất. Tư vấn chiến lược tổng thể cũng như các gói dịch vụ phù hợp nhất đối với từng doanh nghiệp.

dh 1
xxx 1

Chi phí nhỏ, giá trị lớn

  • Trong thời gian “Đồng hành cùng Doanh nghiệp”, doanh nghiệp có thể thấy được sự tăng trưởng bền vững về nền tảng marketing online, doanh thu lẫn thương hiệu.
  • Sau thời gian đồng hành, nhân sự của doanh nghiệp sẽ có kiến thức để vận hành tốt các nền tảng marketing của mình một cách tự nhiên.
  • Nếu lãnh đạo doanh nghiệp không quá rõ về quản lý đội ngũ, lên chiến lược phát triển marketing sao cho phù hợp với doanh nghiệp mình hoặc đơn giản là quá bận bịu với những hoạt động kinh doanh khác? “Đồng hành cùng Doanh nghiệp” đơn giản là dành cho bạn.