Dịch vụ Quảng cáo Google ADS

Quảng cáo Google Ads là dịch vụ cung cấp kết quả tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình. Dịch vụ này tỏ ra đặc biệt hiệu quả khi doanh nghiệp muốn đẩy mạnh sản phẩm của mình tiếp cận tới đúng khách hàng mục tiêu một cách tức thời nhưng bù lại có chi phí thực hiện khá lớn.

Ưu thế dịch vụ Quảng cáo Google ADS của Vima

  • SEO Website là chiến lược “dài hạn” để từ khóa của bạn được tự động ưu tiên xếp hạng cao ở các công cụ tìm kiếm thì Google Ads sẽ mang lại kết quả tức thì trong “ngắn hạn”.
  • Quảng cáo Google Ads giúp doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng tiềm năng ngay lập tức và gia tăng lưu lượng truy cập nhanh nhất.
  • Khách hàng tiếp cận Website nhờ Google Ads là khách hàng chủ động – có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ nên sẽ có tỉ lệ chuyển đổi cao.
  • Doanh nghiệp có thể dễ dàng cân đối ngân sách quảng cáo, được đội ngũ chuyên viên của VIMA tư vấn ngân sách phù hợp mỗi ngày/tuần/tháng theo nhu cầu thực tế.
37 1

Phân tích và tối ưu hoá Quảng cáo

Đi kèm với dịch vụ quảng cáo Google Ads là các công cụ theo dõi, kiểm tra thông số cũng -như hiệu quả quảng cáo. VIMA sẽ tổng hợp và báo cáo lại cho khách hàng các thông số như: ngân sách chi tiêu, số lần hiển thị, lượt nhấp chuột, tỉ lệ chuyển đổi… từ đó có thể tư vấn thay đổi chiến lược nếu cần thiết.