Cung ứng giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp tại Hà Tĩnh

1. Nhu cầu giải pháp Marketing tổng thể của doanh nghiệp tại Hà Tĩnh

1.1. Doanh nghiệp canh tranh gay gắt tại thị trường Hà Tĩnh

Hiện tại địa bàn Hà Tĩnh đang có hơn 6000 doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động. Con số này không suy giảm quá nhiều sau tác động của Covid-19. Điều này thể hiện sức mạnh nội lực mạnh mẽ của doanh nghiệp tỉnh nhà.

Trong quý I năm 2022, toàn tỉnh ghi nhận thành lập mới 290 doanh nghiệp, tăng 26,64% so cùng kỳ năm trước.

Tổng vốn đăng ký doanh nghiệp đạt 2.156 tỷ đồng( tăng 110,75% so cùng kỳ năm trước)

Vốn bình quân trên một doanh nghiệp đăng ký thành lập đạt 7,44 tỷ đồng( tăng 66,45% so cùng kỳ năm trước).

Theo đà phục hồi và tăng trưởng, nhu cầu sử dụng dịch vụ các giải pháp Marketing sao cho hiệu quả cũng đang nóng lên từng ngày tại Hà Tĩnh.

Nhu cầu thực tế về Marketing của doanh nghiệp tại Hà Tĩnh

1.2. Sử dụng dịch vụ cung cấp giải pháp Marketing là nhu cầu bức thiết của doanh nghiệp

Các ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp rất đa dạng, trải dài khắp các lĩnh vực. Đặc biệt dự báo tiềm năng gia tăng số lượng doanh nghiệp nhóm ngành chế biến và dịch vụ du lịch – sức khỏe sẽ còn tăng cao vào quý II năm nay.

Thời điểm bình ổn dịch là thời cơ để doanh nghiệp phục hồi, phát triển mạnh mẽ. Không chỉ doanh nghiệp mới mà các doanh nghiệp cũ cũng cần phải mạnh tay bỏ chi phí truyền thông Marketing để tranh giành thị trường.

Nhu cầu thực tế về Marketing của doanh nghiệp tại Hà Tĩnh

Doanh nghiệp tập trung vào chuyên môn đã vô cùng vất vả, thiếu nhân lực chuyên môn nên muốn triển khai Marketing thì cũng không biết làm từ đâu ? Làm những gì ? Đây là cái khó của doanh nghiệp, và giải pháp chung hữu hiệu là sử dụng dịch vụ “Giải pháp Marketing tổng thể”.

2. Vì sao doanh nghiệp cần được định hướng giải pháp Marketing tổng thể

Không chỉ ở Hà Tĩnh mà bất cứ đâu cũng vậy. Bất kể bạn là doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường – ra mắt sản phẩm mới hay doanh nghiệp muốn củng cố vị thế trên thị trường,… thì đều nhận thức được tầm quan trọng của việc marketing trong kinh doanh.

Vậy nhưng không ít doanh nghiệp gặp tình trạng marketing đơn lẻ, thiếu một chiến lược marketing tổng thể hay hoạt động kém hiệu quả.

Vì sao doanh nghiệp cần được định hướng giải pháp Marketing tổng thể

Giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp chính là việc dựa trên tất cả các yếu tố thực tế về đối tượng khách hàng, loại hình kinh doanh, địa bàn kinh doanh,… để đua ra một kế hoạch chi tiết về truyền thông Marketing.

Kế hoạch này bao gồm cả các chiến lược ngắn hạn và dài hạn, nhắm đúng vào đối tượng khách hàng, dự tính được ngân sách, cách thức thực hiện và có cơ sở chỉ số đo lường hiệu quả. Cụ thể:

2.1. Tiếp cận đúng nhóm đối tượng khách hàng

Nhờ có chuyên môn trong nghiên cứu đặc điểm, hành vi của khách hàng, bên cung cấp dịch vụ sẽ có thể nắm chi tiết về những điều khách hàng muốn, cách tiếp cận họ tốt hơn cũng như xác định luôn doanh nghiệp nên sử dụng cách thức, kênh truyền thông nào tiếp cận với họ.

2.2. Tối ưu chi phí Marketing

Khi sử dụng dịch vụ, việc thực hiện các chiến dịch truyền thông, quảng cáo đơn lẻ, tự phát, không định hướng kém hiệu quả sẽ không xảy ra. Ngân sách ngay từ đầu được phân bổ đúng hình thức marketing, đúng kênh truyền thông sẽ đạt được hiệu quả với giá thành thấp nhất.

2.3. Được tư vấn phát triển truyền thông đa kênh

Giải pháp Marketing tổng thể sẽ giúp bạn đánh giá được các kênh Marketing, kênh nào có hiệu quả hơn, kênh nào phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp hơn. Dựa vào đó bạn có thể lựa chọn cách thức phù hợp, kết hợp chúng lại để mang đến hiệu quả tối ưu.

2.4. Nâng cao giá trị thương hiệu

Không chỉ vì mục đích doanh số trước mắt ở chiến lược ngắn hạn, Giải pháp Marketing tổng thể cung cấp chiến lược Marketing dài hạn cho doanh nghiệp. Từ đó giúp các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có tính liên kết chặt chẽ, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng về thương hiệu doanh nghiệp.

3. Sử dụng dịch vụ Giải pháp marketing tổng thể tốt nhất Hà Tĩnh tại đâu

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỔNG THỂ MARKETING VIỆT NAM (VIMA) tự hào là đơn vị đứng đầu Hà Tĩnh về mảng dịch vụ “Giải pháp marketing tổng thể ” .

Sử dụng dịch vụ Giải pháp marketing tổng thể tốt nhất Hà Tĩnh tại đâu

VIMA luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến giải pháp marketing đồng bộ, phân tích từ tổng quan đến chi tiết, nghiên cứu và áp dụng nền tảng marketing phù hợp với mỗi khách hàng để tối ưu hiệu quả với chi phí hợp lý nhất, với phương pháp làm việc thông minh kết hợp với đội ngũ nhân lực chất lượng đầy tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp.

4. Vì sao doanh nghiệp Hà Tĩnh nên sử dụng dịch vụ Giải pháp marketing tổng thể tại VIMA

4.1. VIMA cung cấp gói dịch vụ chất lượng hàng đầu.

– Cung cấp các gói dịch vụ Marketing cao cấp siêu ưu đãi chỉ từ 1,499,000đ

Vì sao doanh nghiệp Hà Tĩnh nên sử dụng dịch vụ Giải pháp marketing tổng thể tại VIMA

– Làm việc cùng doanh nhân điều hành doanh nghiệp thành công: Đội ngũ tư vấn giải pháp tổng thể là những chuyên gia, doanh nhân thành đạt, điều hành doanh nghiệp thành công và đã ứng dụng nền tảng marketing vào thực tế.

– Hệ thống văn phòng và nhân sự chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm không chỉ tại Hà Tĩnh mà còn trải khắp các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước sẽ đáp ứng nhu cầu tại chỗ cũng như định hướng phát triển tương lai của doanh nghiệp.

– Luôn đặt lợi ích bền vững của khách hàng lên hàng đầu: “Kết quả mang lại và sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ” đó là phương châm cốt lõi, xuyên suốt của mỗi con người trong tập thể chúng tôi.

4.2. Quy trình sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.

Vì sao doanh nghiệp Hà Tĩnh nên sử dụng dịch vụ Giải pháp marketing tổng thể tại VIMA

Đến với dịch vụ “Giải pháp Marketing tổng thể” của chúng tôi, bước đầu VIMA sẽ đánh giá nhu cầu doanh nghiệp để lên chiến lược Marketing hiệu quả với góc nhìn đa chiều về tình hình thực tế của khách hàng trên các tiêu chí cụ thể:

– Sản phẩm của bạn là gì?

– Khách hàng của bạn là ai?

– Khách hàng của bạn ở đâu?

– Khách hàng của bạn thường sử dụng nền tảng gì? (Website, Facebook, Youtube, TikTok…)

– Mục tiêu Marketing của bạn là gì? (Marketing về doanh nghiệp/cá nhân hay sản phẩm,…)

Để từ đó doanh nghiệp sẽ được VIMA tư vấn để sử dụng các gói dịch vụ phù hợp. Các gói dịch vụ cốt lõi của VIMA thường được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, cụ thể:

– Tư vấn và cung cấp giải pháp Marketing tổng thể.

– Phòng Marketing thuê ngoài.

– Gói dịch vụ đồng hành cùng doanh nghiệp.

– Thiết kế, quản trị, SEO web và quảng cáo Google Ads.

– Thiết lập, chăm sóc Fanpage, quảng cáo Facebook.

4.3. Người bạn đồng hành dài lâu.

Chúng tôi sẽ trao đổi, tư vấn trực tiếp cho : Giám đốc doanh nghiệp, người phụ trách Marketing và cả nhân viên Marketing của khách hàng để phân tích cụ thể về doanh nghiệp, sản phẩm của khách hàng, cùng bàn bạc với khách hàng để đưa ra giải pháp marketing phù hợp nhất.

Từ đó khách hàng có thể lựa chọn thêm các gói dịch vụ phù hợp nhất cho mình, sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự Marketing của VIMA, sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài hoặc các gói sản phẩm “Đồng hành cùng doanh nghiệp”.

Vì sao doanh nghiệp Hà Tĩnh nên sử dụng dịch vụ Giải pháp marketing tổng thể tại VIMA

Thời đại 4.0 ngày nay, doanh nghiệp phải liên tục vận động, bắt kịp xu thế Marketing để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài? Còn chần chờ gì nữa, truy cập ngay vào Website: https://vietnammarketing.com.vn/ hoặc liên hệ: 0965.539.6822 để sử dụng dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài tốt nhất tại Hà Tĩnh.

[block id=”730″]