Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO tại Hà Tĩnh

Nội dung bài viết hôm nay, VIMA sẽ cùng độc giả tìm hiểu thiết kế website chuẩn SEO là gì, có những yếu tố nào tạo nên một trang web chuẩn SEO và lợi ích doanh nghiệp nhận được khi thiết kế web chuẩn SEO. Mời bạn cùng đón đọc thông tin chi tiết.

Thiết kế Website chuẩn SEO là gì ?

Chắc hẳn, bạn đã quá quen thuộc với những thuật ngữ như thiết kế web, SEO… nhưng bạn có chắc mình hiểu rõ thiết kế web chuẩn SEO là gì, có những yếu tố nào tạo nên một web chuẩn SEO và tầm quan trọng của một thiết kế website chuẩn SEO. Đọc tiếp bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm ra lời giải đáp hợp lý nhất cho bạn.

Thiết kế Website chuẩn SEO là gì

Một trang web được gọi là chuẩn SEO khi nó được thiết kế với cấu hình và đầy đủ các tính năng đạt tiêu chuẩn để con bot Google có thể thu thập và hiểu được dữ liệu website. Khi Google hiểu rõ web của bạn, chúng sẽ ưu tiên xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

Tất cả các web thiết kế chuẩn SEO đều có cơ hội lên top đầu các công cụ tìm kiếm và điều này mang lại rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp.

Những yếu tố tạo nên một thiết kế web chuẩn SEO là gì?

1. Nội dung (content)

Những yếu tố tạo nên một thiết kế web chuẩn SEO là gì

– Tiêu đề bài viết (title) không quá 65 – 70 ký tự, thu hút và bao gồm từ khóa chính.

– Đoạn mô tả (meta description) khoảng 150 ký tự, ngắn gọn, cuốn hút và phải chứa từ khóa chính.

– Từ khóa (keyword): Mỗi bài viết cần đảm bảo từ khóa chính được lặp lại nhiều lần, tuy nhiên tùy thuộc vào độ dài bài viết mà bạn bố trí mật độ từ khóa cho phù hợp, nên rải từ khóa đều. Bên cạnh từ khóa chính, bạn cũng có thể xen kẽ các từ khóa phụ.

– Nội dung bài viết phải mới mẻ, tuyệt đối không copy từ những trang web khác và cập nhật những thông tin hữu ích nhất cho người dùng.

2. URL

Những yếu tố tạo nên một thiết kế web chuẩn SEO là gì

– URL chính là địa chỉ, đường dẫn tới web trên Internet.

– Khi URL được tối ưu chuẩn SEO, thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm sẽ được cải thiện đáng kể, hơn nữa một đường dẫn ngắn gọn, dễ nhớ sẽ hỗ trợ đắc lực người dùng khi có nhu cầu tìm kiếm.

– Cách tối ưu URL chuẩn SEO:

+ URL cần ngắn gọn, dễ hiểu và chứa từ khóa chính.

+ Độ dài không vượt quá 96 ký tự, không chứa các ký tự đặc biệt và không chứa dấu.

+ Sử dụng dấu gạch nối “-” để nối các từ.

+ Không nên chỉnh sửa nhiều lần URL trong các thiết kế website chuẩn SEO.

3. Backlink chất lượng

Những yếu tố tạo nên một thiết kế web chuẩn SEO là gì

– Backlink được hiểu là link trỏ về trang web của bạn từ một web khác, đây là yếu tố quan trọng trong SEO giúp gia tăng độ uy tín cho website và thúc đẩy thứ hạng trang web trên Google.

– Cách tối ưu backlink cho chuẩn SEO:

+ Đặt link ở trang chủ.

+ Đặt link tại các website có cùng chủ đề để tiếp cận đông đảo nguồn khách hàng tiềm năng và dễ dàng được Google đánh giá cao.

+ Đặt link tại các website uy tín, có lượng truy cập cao.

4. Thiết kế web chuẩn W3C

Những yếu tố tạo nên một thiết kế web chuẩn SEO là gì

W3C = “World Wide Web Consotirum” (được xem là thước đo tiêu chuẩn khi thiết kế web chuẩn SEO), một website đạt chuẩn W3C sẽ mang nhiều lợi thế cho doanh nghiệp:

– W3C giúp trang web của bạn luôn thân thiện với Google và được công cụ này đánh giá cao.

– Tốc độ tải dữ liệu trang web trở nên nhanh chóng hơn.

– Trang web sẽ dễ dàng nâng cấp/ sửa chữa.

– Website dễ dàng hiển thị trên mọi thiết bị di động.

5. Hình ảnh chuẩn SEO

Những yếu tố tạo nên một thiết kế web chuẩn SEO là gì

Bên cạnh text, hình ảnh cũng là một trong số các yếu tố giúp website trở nên thu hút người dùng, thân thiện với công cụ tìm kiếm và hỗ trợ đắc lực quá trình SEO website.

– Để tối ưu hình ảnh cho thiết kế web chuẩn SEO, bạn cần chú ý đến việc giảm dung lượng/ kích thước ảnh để không làm chậm tốc độ load web; đặt tên và gắn thẻ Alt (dòng chữ hiển thị khi bạn thao tác di chuyển chuột đến hình ảnh đó) chuẩn SEO cho mỗi ảnh.

6. Tốc độ load web

Những yếu tố tạo nên một thiết kế web chuẩn SEO là gì

Tốc độ tải dữ liệu website ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm người dùng cũng như kết quả đánh giá của Google dành cho trang web. Chính vì thế, khi thiết kế website chuẩn SEO thiet ke web seo, bạn cần đặc biệt chú ý đến tốc độ web để giúp trang web của bạn thăng hạng trên công cụ tìm kiếm.

Lợi ích của việc thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Trong cuộc đua kinh doanh trực tuyến đầy khốc liệt như hiện nay, các doanh nghiệp đều khao khát website bán hàng của mình đạt vị trí thứ nhất trên các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, một website đẹp về hình thức là chưa đủ mà nó cần phải chuẩn về cấu trúc bên trong để thân thiện hơn với Google và được công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới này đánh giá cao.

Vậy, thiết kế website chuẩn SEO có vai trò quan trọng như thế nào đối với các cá nhân, tổ chức/ doanh nghiệp?

– Tiết kiệm được nguồn kinh phí lớn cho truyền thông, quảng cáo, tăng độ uy tín cho thương hiệu.

Lợi ích của việc thiết kế web chuẩn SEO là gì

Website được thiết kế chuẩn SEO sẽ có cơ hội xếp thứ hạng cao một cách tự nhiên, bền vững hơn những trang web chưa được tối ưu SEO, điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí lớn cho việc quảng cáo, truyền thông.

Nếu trang web của bạn được đứng trong top đầu của các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google, bạn sẽ được quảng bá hình ảnh doanh nghiệp miễn phí và rộng rãi. Khi đó, đông đảo người dùng sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp bạn. Lượng tiếp cận chủ động này sẽ giảm bớt chi phí quảng cáo lâu dài.

– Thiết kế web chuẩn SEO giúp gia tăng lượng traffic tự nhiên cho web.

Lợi ích của việc thiết kế web chuẩn SEO là gì

Một website chuyên nghiệp không chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn của các công cụ tìm kiếm mà còn thân thiện hơn với người sử dụng và gia tăng trải nghiệm của họ. Bất kỳ trang web nào có nội dung hữu ích, tốc độ load nhanh, điều hướng thông minh và dễ dàng sử dụng, người dùng chắc chắn sẽ yêu thích, ở lại lâu trên web để tìm hiểu và sẽ quay lại nhiều lần khác.

-Web được chú trọng tối ưu SEO sẽ ít bị lỗi.

Lý do bởi khi đó web đã được tối ưu chuẩn về các yếu tố liên quan đến kỹ thuật như giao diện web, code web, tốc độ load trang,… và điều này giúp trang web sẽ luôn hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả cao.

Thiết kế web chuẩn SEO giúp tăng khả năng tương tác với khách hàng, tỷ lệ chuyển đổi trên website cao.

Lợi ích của việc thiết kế web chuẩn SEO là gì

Khi đạt được vị trí top đầu của các công cụ tìm kiếm, chắc hẳn website của bạn đã được đầu tư một cách kỹ lưỡng, chỉnh chu. Điều này sẽ giúp cho website tạo được ấn tượng, sự tin tưởng nơi khách hàng hơn những trang web khác.

Quy trình tối ưu thiết kế web chuẩn SEO

– Bước 1: Nghiên cứu từ khóa bằng cách:

+ Sử dụng các công cụ gợi ý từ khóa (Tools SEO) như SpinEditor, KeywordTool,… hay gợi ý của Google.

+ Phân tích đối thủ cạnh tranh và hành vi, sở thích người dùng.

– Bước 2: Xây dựng content (nội dung website) chất lượng, sáng tạo, hữu ích với người dùng.

– Bước 3: Tối ưu Onpage (tiêu đề Title, thẻ H1, đoạn mô tả ngắn Meta Description,…) cho các bài viết.

– Bước 4: Tối ưu Offpage: Xây dựng các backlink trỏ về trang web và các trang vệ tinh chính.

– Bước 5: Theo dõi, phân tích kết quả SEO để tiếp tục xây dựng kế hoạch tối ưu hóa các yếu tố trên web cho chuẩn SEO và đạt tiêu chuẩn của Google.

– Bước 6: Tối ưu nâng cao cho website: Bounce Rate (Tỷ lệ thoát trang), Time On Site… và điều chỉnh file robots.txt.

Làm Web chuẩn SEO ở đâu tại Hà Tĩnh?

Nếu bạn chưa lựa chọn được đơn vị làm website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh, vậy bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của VIMA.

VIMA là công ty cổ phần Giải pháp tổng thể Marketing Việt Nam, thiết kế Web chuẩn SEO là một trong những dịch vụ mà VIMA đang phát triển. Bên cạnh đó, VIMA còn cung cấp các dịch vụ khác như tên miền, hosting, máy chủ, chứng chỉ SSL, thiết kế logo & bộ nhận diện thương hiệu, Umail email theo tên miền riêng doanh nghiệp, Hợp đồng điện tử, Hóa đơn điện tử… Các doanh nghiệp định hướng phát triển ra ngoại tỉnh, VIMA cũng sẵn sàng đội ngũ tại chỗ để phục vụ.

Làm Web chuẩn SEO ở đâu tại Hà Tĩnh

– Hệ thống VIMA tự động hỗ trợ tối ưu danh mục, thẻ meta, các thẻ H1, H2, H3,… chuẩn SEO nhằm giúp trang web của bạn dễ dàng thăng hạng trên top tìm kiếm của Google, mở rộng cơ hội tiếp cận với khách hàng ở khắp mọi nơi.

– Website được lưu trữ trên hệ thống máy chủ, hosting Nhân Hòa chất lượng cao nên đảm bảo luôn hoạt động ổn định, tốc độ load dữ liệu nhanh, tính bảo mật tốt.

– Thiết kế web chuẩn Responsive có tính tùy biến cao, hiển thị dễ dàng trên mọi thiết bị (PC, laptop, tablet, mobile).

– Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.

– Cam kết bảo hành web trọn đời.

Bài viết trên đây, VIMA đã chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin giúp bạn có thể trả lời được câu hỏi thiết kế web chuẩn SEO là gì, các yếu tố tạo nên một website chuẩn SEO,… “Gã khổng lồ công nghệ” Google ngày càng trở nên khắt khe hơn trong vấn đề xếp hạng website, bởi vậy mỗi doanh nghiệp cần nắm vững được những kiến thức liên quan để vận hành hiệu quả.

Nếu doanh nghiệp cần có sự đồng hành, VIMA – VietnamMarketing luôn sẵn sàng phục vụ. Liên lạc VIMA ngay để tham khảo các gói dịch vụ đa dạng kèm ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

[block id=”730″]