Địa chỉ cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài uy tín tại Hà Tĩnh

PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI – XU THẾ TẤT YẾU CỦA DOANH NGHIỆP TẠI HÀ TĨNH

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến mô hình hoạt động cũng như cơ cấu chi phí của doanh nghiệp. Các loại chi phí truyền thống thường được mặc nhiên là cố định thì nay lại là chi phí biến đổi để hạn chế chi tiêu. Các bộ phận có thể làm việc tại nhà được tạo điều kiện làm việc tại gia, các công việc không mang tính chuyên môn – quản lý nội bộ doanh nghiệp được linh động out source ra ngoài.

Với sự nở rộ của mô hình “Văn phòng chia sẻ” – tiêu biểu là Trung tâm CED Central Hà Tĩnh đã giải quyết nhu cầu bức thiết của doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp có không gian làm việc chuyên nghiệp với giá thành tối ưu hơn hẳn việc thuê văn phòng riêng biệt.

Phòng Marketing thuê ngoài là giải pháp cực kỳ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, mới khởi nghiệp cần đẩy mạnh marketing với ngân sách vừa phải.

PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI – XU THẾ TẤT YẾU CỦA DOANH NGHIỆP TẠI HÀ TĨNH

Vậy nên, xu hướng các doanh nghiệp tại Hà Tĩnh lựa chọn sử dụng dịch vụ “Phòng Marketing thuê ngoài” để phát triển truyền thông đa phương tiện thay vì bắt đầu xây dựng mới phòng Marketing là hoàn toàn dễ hiểu.

DOANH NGHIỆP TẠI HÀ TĨNH LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI TỐT NHẤT TẠI ĐÂU

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỔNG THỂ MARKETING VIỆT NAM (VIMA) tự hào là đơn vị đứng đầu Hà Tĩnh về mảng dịch vụ “Phòng Marketing thuê ngoài” .

VIMA luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến giải pháp marketing đồng bộ, phân tích từ tổng quan đến chi tiết, nghiên cứu và áp dụng nền tảng marketing phù hợp với mỗi khách hàng để tối ưu hiệu quả với chi phí hợp lý nhất, với phương pháp làm việc thông minh kết hợp với đội ngũ nhân lực chất lượng đầy tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp.

VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI VIMA

Không chỉ cung cấp dịch vụ đơn thuần, VIMA còn định hướng, tư vấn phát triển tổng thể website đường dài cho doanh nghiệp.

– Cung cấp các gói dịch vụ Marketing cao cấp siêu ưu đãi chỉ từ 1,499,000đ.

– Làm việc cùng doanh nhân điều hành doanh nghiệp thành công: Đội ngũ tư vấn giải pháp tổng thể là những chuyên gia, doanh nhân thành đạt, điều hành doanh nghiệp thành công và đã ứng dụng nền tảng marketing vào thực tế.

– Hệ thống văn phòng và nhân sự chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm không chỉ tại Hà Tĩnh mà còn trải khắp các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước sẽ đáp ứng nhu cầu tại chỗ cũng như định hướng phát triển tương lai của doanh nghiệp.

– Luôn đặt lợi ích bền vững của khách hàng lên hàng đầu: “Kết quả mang lại và sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ” đó là phương châm cốt lõi, xuyên suốt của mỗi con người trong tập thể chúng tôi.

VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI TẠI VIMA

Thời đại 4.0 ngày nay, doanh nghiệp phải liên tục vận động, bắt kịp xu thế Marketing để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài? Còn chần chờ gì nữa, truy cập ngay vào Website: https://vietnammarketing.com.vn/ hoặc liên hệ: 0965.539.6822 để sử dụng dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài tốt nhất tại Hà Tĩnh.

[block id=”730″]