Cung cấp nhân sự marketing tại Hà Tĩnh 2022

CUNG CẤP NH N SỰ MARKETING TẠI HÀ TĨNH

Dịch vụ cung cấp nhân sự marketing tại Hà Tĩnh giúp cung cấp đội ngũ nguồn nhân lực có kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao; nhanh chóng và kịp thời đến các doanh nghiệp. Bài viết này của Việt Nam Marketing(VIMA) sẽ giúp bạn hiểu rõ nhân viên marketing là gì? Và chọn đơn vị cung cấp, đào tạo nhân sự marketing tại Hà Tĩnh uy tín!

Nhân viên marketing là gì?

Nhân viên Marketing (Marketing Executive) là người sẽ thực hiện các kế hoạch do Giám đốc và Trưởng phòng Marketing để đảm bảo hoạt động Marketing online được diễn ra đều đặn. Marketer chính là người chịu trách nhiệm và quản lý những ý tưởng, chiến lược nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh và thương hiệu quả doanh nghiệp.

Nhân viên marketing là gì?
Nhân viên marketing là gì?

Sự cần thiết của nhân viên marketing đối với các tổ chức, doanh nghiệp tại Hà Tĩnh ?

Hà Tĩnh là một tỉnh nằm trong vùng Bắc Trung bộ, nơi có giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy vô cùng thuận lợi, với quốc lộ 1A và đường sắt Bắc Nam chạy xuyên qua tỉnh. Là tỉnh có cửa khẩu Cầu Treo thuận tiện cho việc giao lưu với các nước Lào, Thái Lan.

Đến nay trên địa bàn tỉnh có 7.668 doanh nghiệp, quy mô hoạt động của các doanh nghiệp ngày càng được nâng lên, vốn điều lệ bình quân của các doanh nghiệp trong nước đạt gần 11 tỷ đồng/doanh nghiệp (không tính Công ty Fomosa).
Về cơ cấu ngành nghề, Hà Tĩnh có số lượng doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp dù chỉ chiếm 38,41% tổng số doanh nghiệp, nhưng có số vốn chiếm tới 86,7% tổng số vốn sản xuất kinh doanh. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp chiếm 3,23% số doanh nghiệp, nhưng chỉ chiếm 1,7% tổng số vốn sản xuất kinh doanh. Các doanh nghiệp thương mại, dịch vụ có quy mô nhỏ, chiếm tới 58,36% tổng số doanh nghiệp nhưng chỉ chiếm 7,6% tổng số vốn sản xuất kinh doanh.

Từ thực tế đó, có thể thấy rõ xu hướng tập trung vốn vào ngành công nghiệp là rất cao và xu hướng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh phát triển mạnh về các nhóm ngành thương mại, dịch vụ là chủ yếu, đây là những ngành rất phù hợp và cần thiết xây dựng và phát triển marketing online.

Hà Tĩnh là tỉnh có vị trí địa lý thuận lợi, với nguồn tài nguyên phong phú và nguồn nhân lực dồi dào với dân số gần 1,3 triệu người trong đó có 66% dân số trong độ tuổi lao động. Từ những lợi thế đó, Hà Tĩnh có tiềm năng rất lớn để phát triển các doanh nghiệp.

Thời gian qua, các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh đã phát triển không ngừng, thu hút được nhiều lao động trong và ngoài tỉnh, thúc đẩy các ngành kinh tế khác phát triển và góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh theo hướng hiện đại và hợp lý. Tuy nhiên, so với những điều kiện và những lợi thế sẵn có, tình hình phát triển doanh nghiệp ở Hà Tĩnh trong thời gian qua còn một số hạn chế: số lượng các doanh nghiệp còn ít, và chủ yếu có quy mô nhỏ, trình độ công nghệ còn lạc hậu, sức cạnh tranh yếu, ít vốn; yếu kém trong việc tiếp cận thông tin và các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh, năng lực của đội ngũ cán bộ quản lý còn nhiều hạn chế. Đặc biệt là nguồn vốn hoạt động hạn chế, do đó việc mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng gặp nhiều khó khăn.

Cung cấp nhân sự marketing tại Hà Tĩnh ?

Xem thêm tại: Tuyển dụng nhân sự marketing tại Hà Tĩnh

Trước thực tế như vậy, thì phát triển hoạt động marketing online là một hướng đi đúng đắn, cần thiết cho các doanh nghiệp trong xu thế hiện nay. Điều này có thể giải thích do các lý do sau:
Thứ nhất, marketing online xóa bỏ mọi rào cản về khoảng cách: bởi hình thức marketing online cốt yếu là sử dụng môi trường Internet để truyền tải thông tin. Khi chỉ cần một thiết bị có kết nối Internet doanh nghiệp có thể đăng tải nội dung quảng cáo sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng trên cả nước. Thông qua internet, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được những thông tin sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Và kết quả các giao dịch bán hàng của sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Thứ hai, hoạt động marketing online giúp tiết kiệm nhân lực và chi phí đầu tư: doanh nghiệp hoàn toàn có thể thử lấy ý kiến, đánh giá từ người tiêu dùng một cách chính xác nhất thông qua các kênh mạng xã hội phổ biến như Facebook, Email, Zalo v.v… từ đó, giúp doanh nghiệp nhanh chóng phát hiện và khắc phục các khuyến điểm và sai sót về sản phẩm cũng như dịch vụ. Nhờ sự lan truyền nhanh chóng nên các hình thức marketing online sẽ giúp doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả hơn. Hơn nữa là tiết kiệm tối đa chi phí quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn cũng như tiếp cận được những khách hàng mục tiêu và tiềm năng muốn hướng tới để từ đó tiết kiệm được tối đa chi phí quảng cáo, nâng cao kết quả kinh doanh. Ngoài ra, đây còn là công cụ hữu hiệu trong việc kích thích được tâm lý người mua hàng tùy hứng.
Thứ ba, dễ dàng theo dõi đánh giá thay đổi theo từng thời kì phát triển của công ty, doanh nghiệp. Cụ thể khi sử dụng hình thức marketing online trên Website doanh nghiệp có thể nắm rõ số lượng người đang truy cập, nội dung tìm kiếm chủ yếu từ khách hàng.
Như vậy, lợi ích từ marketing online đem đến cho doanh nghiệp, công ty là một minh chứng khẳng định sự quan trọng của hình thức quảng cáo trực tuyến này trong thời đại ngày nay.

Đơn vị cung cấp nhân sự marketing tại Hà Tĩnh uy tín

Công ty cổ phần giải pháp tổng thể Marketing Việt Nam( VIMA) với nền tảng liên kết đa dạng các trường đại học top đầu trải khắp các tỉnh thành trên tổ quốc Việt Nam cùng với phương pháp tìm kiếm hiện đại và mối quan hệ rộng khắp. VIMA chuyên cung cấp nhân sự marketing tại Hà Tĩnh với mục tiêu làm việc “Lợi ích khách hàng là trên hết”. Chúng tôi cam kết, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất; nhằm mục tiêu đem lại hiệu quả thực tế trong quá trình hoạt động marketing đến quý doanh nghiệp.

Được biết, trung bình mỗi năm, Hà Tĩnh có trên 800 doanh nghiệp mới được thành lập và là một trong số các tỉnh có tốc độ phát triển doanh nghiệp đứng tốp đầu cả nước.. Với nhiều năm kinh nghiệm, hình thành và phát triển, công ty chúng tôi đã cung cấp lao động tại Hà Tĩnh hơn 350 nhân sự marketing phục vụ cho hơn 100 khách hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ; với nhiều ngành nghề như: Nội thất, ngoại thất, kiến trúc, xây dựng, bất động sản, spa, thời trang, bảo hộ lao động, dịch vụ sức khoẻ, làm đẹp …

Cung cấp nhân sự marketing tại Hà Tĩnh ở nhiều vị trí khác nhau như:

 • Giám Đốc Marketing
 • Trưởng Phòng Marketing
 • Trưởng Phòng Digital Marketing
 • Trưởng Phòng Marketing Online
 • Quản lý Digital Marketing
 • Quản lý Marketing Online
 • Nhân viên Marketing Online
 • Nhân viên phát triển Socical
 • Nhân viên phát triển kênh TMĐT Shopee, Tiki, Lazada…
 • Nhân viên chăm sóc web
 • Nhân viên SEM chạy quảng cáo
 • Nhân viên SEO web
 • Nhân viên content Marketing

Địa chỉ cung cấp Nhân sự marketing uy tín tại Hà Tĩnh
Địa chỉ cung cấp nhân sự marketing uy tín tại Hà Tĩnh

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp đội ngũ nguồn nhân lực trẻ có kinh nghiệm làm việc, năng động, sáng tạo, trình độ chuyên môn, tay nghề cao, nhạy bén, bắt kịp xu thế phát triển hiện đại một cách nhanh chóng và kịp thời đáp ứng nhu cầu hoạt động marketing online & offline của quý doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh.
Để đáp ứng nhu cầu về nhân sự marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Tĩnh, VIMA ra đời với mong muốn được đồng hành cùng quý doanh nghiệp từ việc cung cấp nhân sự marketing cùng đưa ra giải pháp tổng thể marketing đưa các doanh nghiệp trên địa bàn phát triển, nhanh chóng đẩy mạnh nền tảng marketing online.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung cấp nhân sự marketing ở Hà Tĩnh

VIMA luôn nỗ lực tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ “Cung cấp nhân sự Marketing” của chúng tôi.

Đội ngũ Headhunter tại VIMA là những chuyên gia trong công tác thu hút, tìm kiếm cũng như phát hiện các ứng viên tiềm năng trên thị trường, sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận ngay đến nhóm ứng viên có khả năng làm việc ngay, tránh được việc phải tốn thời gian đào tạo lại nhân sự “gà công nghiệp”.

VIMA cung cấp gói dịch vụ tìm kiếm ứng viên vị trí Marketing hoàn hảo theo nhu cầu thực tế với những tiêu chí sau:

Thời gian cung ứng nhân sự nhanh nhất.

Bảo đảm chất lượng chuyên môn phù hợp theo yêu cầu tuyển dụng của khách hàng(Chuyên môn/ Kinh nghiệm công tác/ kỹ năng khác/…).

Cung cấp nhân sự marketing tại Hà Tĩnh với chi phí tiết kiệm nhất.

Cung cấp ứng viên ở tất cả các vị trí từ nhân viên đến quản lý cấp trung và cấp cao.

Có chế độ bảo hành  đối với chất lượng nhân sự từ 1-2 tháng làm việc

Việc giảm áp lực về hoàn thiện bộ máy nhân sự giúp doanh nghiệp tập trung vào các công việc chuyên môn của mình, gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Trong tình hình quy mô các doanh nghiệp ngày càng mở rộng và phát triển. Đồng thời, phải cần có nguồn nhân sự marketing mới phục vụ được nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp. Nếu quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu, chỉ cần liên hệ số điện thoại 0932.315.319, VIMA sẽ tư vấn, trao đổi với quý công ty để thỏa thuận về quy chế cũng như mức giá. Và khảo sát công việc để có thể dễ dàng thông qua với nhân sự marketing. Vì vậy, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm giao cho công ty chúng tôi những trách nhiệm về nhân sự này.