Tuyển dụng nhân sự Marketing tại Hà Tĩnh – Đâu là giải pháp cho doanh nghiệp

Vấn đề tuyển dụng nhân sự Marketing chuyên nghiệp vẫn luôn là cơn đau đầu nhức nhối của danh nghiệp Hà Tĩnh. Hôm nay hãy cùng VIMA tìm hiểu nguyên nhân và cách trị dứt điểm căn bệnh này nhé.

1. Tuyển dụng nhân sự Marketing tại Hà Tĩnh – Dễ mà khó

1.1. Doanh nghiệp chưa có định hướng khi tuyển dụng nhân sự Marketing

Bên cạnh sự cạnh tranh về thị trường tiêu thụ, hàng hoá, sự cạnh tranh cả về thị trường lao động cũng là bài toán mà các doanh nghiệp cần giải quyết. Trong thời đại của nền cách mạng công nghiệp 4.0, có nhiều ngành nghề mới ra đời và cũng đòi hỏi những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mới để phù hợp. Một trong những nhân sự các doanh nghiệp đang rất thiếu và rất yếu là nhân sự marketing, đặc biệt nhân sự marketing số.

Tuyển dụng nhân sự Marketing tại Hà Tĩnh – Dễ mà khó

Lãnh đạo doanh nghiệp chưa định hình rõ được bộ phận Marketing của mình cần tăng cường nhân sự chuyên môn vào nền tảng xã hội hay thương mại điện tử nào? ( Facebook, Google, Youtube, Lazada, Shopee…)

Vậy nên dù xác định được công ty mình cần phát triển thêm về truyền thông Marketing nhưng tuyển dụng các nhân sự chuyên môn không phù hợp thì hiệu quả đạt được trong công việc cũng không cao.

1.2. Khó khăn khi tìm kiếm thông tin ứng viên nhân sự Marketing phù hợp

Đối với một tỉnh đang phát triển như Hà Tĩnh, cơ hội việc làm và thu nhập chắc chắn không hấp dẫn được bằng các thành phố lớn như TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Ở các thành phố lớn, ngành nghề Marketing sẽ có tiềm năng phát triển đa dạng, thậm chí là được làm việc với các tập đoàn nước ngoài.

Mặc dù ở Hà Tĩnh cũng có các trường đại học đào tạo đầy đủ các mảng về truyền thông Marketing nhưng các sinh viên tốt nghiệp ra trường một bộ phận theo xu thế ra thành phố lớn kiếm việc, bộ phận khác chuyển qua làm trái ngành nếu không tìm được việc làm tại quê nhà.

Khó khăn khi tìm kiếm thông tin ứng viên nhân sự Marketing phù hợp

Vấn đề dở khóc dở cười là có nhân sự – có nhu cầu tuyển dụng nhưng doanh nghiệp không thể chọn lọc, tuyển dụng nhân sự đúng nhu cầu. Đây cũng là cái khó cho doanh nghiệp vì e ngại tuyển dụng nhân sự mới tốt nghiệp không đáp ứng được nhu cầu công việc và doanh nghiệp không có năng lực cũng như thời gian đào tạo từ đầu.

1.3. Tuyển dụng nhân sự Marketing khó khăn, đào tạo cũng gặp khó

Doanh nghiệp bắt đầu xây dựng bộ phận Marketing riêng hoặc chưa có nền tảng cán bộ chuyên nghiệp, giáo trình đào tạo chuyên nghiệp để đào tạo nhân lực phù hợp với nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp.

– Không gian làm việc hạn chế, dẫn đến khó khăn trong công tác “vừa làm vừa đào tạo” nhân viên mới

– Chưa định hướng được lộ trình đào tạo, mở rộng dần các nền tảng hoạt động Marketing

– Sau khi tuyển dụng được nhân sự nhưng còn chưa có địa chỉ tin cậy để đào tạo, nâng cao thêm chuyên môn.

Giữa tình hình thực tế như vậy, tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng nhân sự Marketing là giải pháp hữu hiệu nhất cho doanh nghiệp Hà Tĩnh.

2. Dịch vụ cung ứng nhân sự Marketing tốt nhất Hà Tĩnh

Công ty Cổ phần Giải pháp tổng thể Marketing Việt Nam (VIMA) tự hào là đơn vị đứng đầu Hà Tĩnh về mảng dịch vụ cung ứng nhân sự Marketing.

Dịch vụ cung ứng nhân sự Marketing tốt nhất Hà Tĩnh

VIMA luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến giải pháp marketing đồng bộ, phân tích từ tổng quan đến chi tiết, nghiên cứu để tư vấn khách hàng có thể tuyển dụng nhân sự marketing phù hợp nhất, tối ưu hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Với phương pháp làm việc thông minh kết hợp với đội ngũ nhân lực chất lượng đầy tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp; khách hàng luôn hài lòng với kết quả và thái độ phục vụ sau khi sử dụng dịch vụ tại VIMA.

3. Lợi thế khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự Marketing tại VIMA

3.1. Dịch vụ cung ứng nhân sự Marketing uy tín tại VIMA

Với nền tảng liên kết đa dạng các trường đại học top đầu trải khắp các tỉnh thành trên tổ quốc Việt Nam cùng với phương pháp tìm kiếm hiện đại và mối quan hệ rộng khắp, đội ngũ Headhunter tại VIMA là những chuyên gia trong công tác thu hút, tìm kiếm cũng như phát hiện các ứng viên tiềm năng trên thị trường, sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận ngay đến nhóm ứng viên có khả năng làm việc ngay, tránh được việc phải tốn thời gian đào tạo lại nhân sự “gà công nghiệp”.

Không còn cảnh doanh nghiệp loay hoay trong tổng hợp thông tin ứng viên dẫn đến vuột mất cơ hội tuyển dụng những ứng viên Marketing giàu kinh nghiệm vào tay các công ty khác.

Hay cảnh bộ phận tuyển dụng của doanh nghiệp hoạt động kém hiệu quả vì không đúng chuyên môn, thiếu công cụ và kỹ năng để tiếp cận với các ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp của mình.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ cung ứng tại VIMA

VIMA cung cấp gói dịch vụ tìm kiếm ứng viên vị trí Marketing hoàn hảo theo nhu cầu thực tế với những tiêu chí sau:

– Thời gian cung ứng nhân sự nhanh nhất.

– Bảo đảm chất lượng chuyên môn phù hợp theo yêu cầu tuyển dụng của khách hàng (Chuyên môn/ Kinh nghiệm công tác/ kỹ năng khác/…)

– Chi phí tiết kiệm nhất

– Cung cấp ứng viên ở tất cả các vị trí từ nhân viên đến quản lý cấp trung và cấp cao.

– Có cơ sở dữ liệu hồ sơ review, đánh giá ứng viên

Việc giảm áp lực về hoàn thiện bộ máy nhân sự giúp doanh nghiệp tập trung vào các công việc chuyên môn của mình, gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

3.2. Dịch vụ đào tạo nhân sự Marketing hàng đầu tại Hà Tĩnh

Không chỉ cung cấp dịch vụ tuyển dụng, VIMA còn cung cấp dịch vụ đào tạo nhân sự Marketing hàng đầu tại Hà Tĩnh. Là đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực Marketing, nhân sự mà doanh nghiệp gửi gắm tại VIMA sẽ sớm được nâng cao năng lực, trở thành những cá nhân cốt cán của doanh nghiệp và trở về xây dựng tập thể. Đội ngũ Marketing mạnh từ gốc sẽ đem về những lợi ích bền vững cho khách hàng.

Dịch vụ đào tạo nhân sự Marketing hàng đầu tại Hà Tĩnh

Dịch vụ đào tạo nhân sự Marketing của VIMA có gì đặc biệt ?

– Môi trường học tập năng động, thực tế, giàu sức sáng tạo

– Lộ trình học, giáo trình đầy đủ đa dạng theo các lĩnh vực cụ thể

– Nhân sự có thể vừa học hỏi thêm về cơ cấu tổ chức, phương pháp đào tạo vừa có thời gian hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình học tập hiệu quả, dần dần xây dựng quy trình đào tạo tại công ty.

– Đồng hành cùng doanh nghiệp đường dài, đào tạo và tư vấn tổng thể để phát triển đội ngũ nhân lực toàn diện.

Với mối liên hệ chặt chẽ với những trường Đại học lớn chuyên đào tạo nhân lực Marketing như Đại học Thương Mại, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, …; hay các nền tảng chia sẻ việc làm như TopCV, VietnamWorks,… chúng tôi đảm bảo sẽ tìm kiếm các ứng viên phù hợp và đồng thời đào tạo thêm nghiệp vụ chuyên môn để nhân sự có thể đảm bảo đáp ứng nhu cầu khắt khe của doanh nghiệp.

3.3. Tôn chỉ của VIMA trong quá trình cung cấp dịch vụ

  • Làm việc cùng doanh nhân điều hành doanh nghiệp thành công: Đội ngũ tư vấn giải pháp tổng thể là những chuyên gia, doanh nhân thành đạt, điều hành doanh nghiệp thành công và đã ứng dụng nền tảng marketing vào thực tế.
Tôn chỉ của VIMA trong quá trình cung cấp dịch vụ
  • Hệ thống văn phòng và nhân sự chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm không chỉ tại Hà Tĩnh mà còn trải khắp các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước sẽ đáp ứng nhu cầu tại chỗ cũng như định hướng phát triển tương lai của doanh nghiệp.
  • Luôn đặt lợi ích bền vững của khách hàng lên hàng đầu: “Kết quả mang lại và sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ” đó là phương châm cốt lõi, xuyên suốt của mỗi con người trong tập thể chúng tôi.

Bạn đang gặp khó trong tuyển dụng nhân sự Marketing hay muốn bồi dưỡng nâng cao năng lực của nhân sự Marketing? Còn chần chờ gì nữa, truy cập ngay vào Website: https://vietnammarketing.com.vn/ hoặc liên hệ: 0911.325.677 để sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự Marketing tốt nhất tại Hà Tĩnh

[block id=”730″]