Quảng cáo facebook tại Hà Tĩnh uy tín, hiệu quả 2022

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hà Tĩnh

Khi thời đại công nghệ và truyền thông ngày càng phát triển, chúng ta ngày càng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nhu cầu của bản thân. Cùng với đó, mức độ phát triển của các loại smartphone, ipad, laptop, máy tính,… được cải tiến ngày một hiện đại và đơn giản tối đa cách sử dụng. Chính vì vậy, người dùng mạng xã hội luôn biết cách nắm bắt lợi ích và tìm cách tiếp cận thông tin thông qua các thiết bị một cách dễ dàng. Nhận thấy được cơ hội “béo bở” đó, các nhà quảng cáo đã tận dụng triệt để lợi ích của mạng xã hội đang được đa số người Việt Nam sử dụng hiện nay chính là Facebook kéo theo nhu cầu chạy quảng cáo của nhiều người kinh doanh ngày càng cao song song đó có rất nhiều dơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hà Tĩnh nhưng đâu mới là nhà cung cấp nhanh chóng, hiệu quả mà giá cả lại hợp lý? Ờ bài viết này, Việt Nam Marketing(VIMA) sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc đó.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook tại Hà Tĩnh?

Bạn muốn bắt đầu sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Hà Tĩnh? 

Bạn muốn tiếp cận nguồn khách hàng khổng lồ trên facebook tại các địa điểm xung quanh Hà Tĩnh và các khách hàng mục tiêu ở các tỉnh thành khác?

Bạn cần chuyên gia tư vấn về quảng cáo trên Facebook, đặc biệt là tại Hà Tĩnh?

 Bạn cần tìm một công ty dịch vụ quảng cáo trên Facebook uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao giá rẻ ở khu vực Hà Tĩnh?

 Công ty Cổ phần giải pháp tổng thể Marketing Việt Nam(VIMA) với đội ngũ ban lãnh đạo, điều hành, đội ngũ tư vấn là sự kết hợp:

 • Của các Founder là doanh nhân Việt Nam xuất sắc, đã từng điều hành nhiều doanh nghiệp thành công
 • Chuyên gia tư vấn là các Shark nhiều kinh nghiệm
 • Lãnh đạo các Hội và hiệp hội doanh nghiệp( Doanh nhân Trẻ, BNI…)
 • Lãnh đạo trường Đại Học, các tổ chức đào tạo Doanh nhân uy tín

VIMA tự hào là đơn vị hàng đầu tại Hà Tĩnh cung cấp giải pháp marketing tổng thể, với kinh nghiệm Digital Marketing hàng đầu, chuyên tư vấn nội dung số, lên nội dung, lập kế hoạch chạy quảng cáo Facebook tối ưu chi phí hợp lí cho hàng nghìn doanh nghiệp và cá nhân với hiệu quả cao nhất. Nếu quý khách ở trên địa bàn Hà Tĩnh và đang có nhu cầu về dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing thì đừng chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho VIMA qua đường dây nóng 0934.425.428 để được tư vấn dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing, sẵn sàng phục vụ trực tuyến và miễn phí.

Hiện nay Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với 2.02 tỷ người sử dụng. Theo số liệu thống kê tính tới tháng 6/2021 của NapoleonCat (công cụ đo lường các chỉ số Mạng Xã Hội), tổng số người dùng Facebook tại Việt Nam là gần 76 triệu người, chiếm hơn 70% dân số toàn quốc, tăng 31 triệu người dùng so với năm 2019 và vẫn dẫn đầu danh sách các Mạng Xã Hội phổ biến tại Việt Nam. Riêng tại Hà Tĩnh có tới hơn 1 triệu người dùng Facebook.

Với lượng người sử dụng khổng lồ như vậy, Facebook sẽ là mảnh đất màu mỡ cho các cá nhân, doanh nghiệp khai thác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên nền tảng mạng xã hội Facebook bằng chạy quảng cáo Facebook Ads trực tuyến giá rẻ. Nếu bạn là người đang kinh doanh, hay quý doanh nghiệp muốn thúc đẩy quá trình chuyển đổi số thì không thể bỏ qua kênh Marketing Online Facebook, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn khai thác Facebook để phát triển kinh doanh.

Facebook là Mạng Xã Hội phổ biến tại Việt Nam
Facebook là Mạng Xã Hội phổ biến tại Việt Nam

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hà Tĩnh (Facebook Ads) là gì?

Quảng cáo facebook hay còn gọi Facebook Ads là việc người dùng trả phí để xuất hiện trên trang tin hoặc những ứng dụng của Facebook như Messenger, newfeed… khi bạn sử dụng thông qua bất kỳ thiết bị nào như điện thoại, laptop giúp đẩy mạnh tỉ lệ tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp.

Việc chạy Quảng cáo Facebook nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về vị trí địa lý, độ tuổi, sở thích, nhân khẩu học, hành vi,…của người dùng để từ đó có những target phù hợp với từng nghành hàng, doanh nghiệp.

Điều quan trọng là, thông qua Facebook Ads, doanh nghiệp có thể truyền đạt những nội dung, sản phẩm, thông điệp, ưu đãi, hình ảnh thương hiệu,… đến người dùng Facebook. 

Tại sao cần dịch vụ quảng cáo Facebook ở Hà Tĩnh ?

Facebook có lượng người dùng khủng và gia tăng mỗi ngày

Như đã đề cập ở đầu bài viết, Facebook hiện đang là mạng xã hội có hàng tỷ người dùng mỗi ngày và đang tiếp tục gia tăng trong tương lai.

Facebook đang trở thành mạng xã hội phổ biến trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, Facebook đang chiếm lĩnh “thị phần” cao nhất trong các trang mạng xã hội. Dựa vào những ưu thế riêng, Facebook Ads đã và đang thu hút càng ngày càng đông doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu kinh doanh online và phát triển thương hiệu tham gia.

càng đông doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu kinh doanh và phát triển thương hiệu tham gia.

Facebook là nơi tập hợp nguồn Data giá trị

Một câu hỏi nhiều khách hàng đặt ra Data facebook từ đâu mà ra? Có một sự thật là, ngay khi người dùng sử dụng Facebook, đồng nghĩa với việc mọi người đồng ý cung cấp một số thông tin cá nhân cho trang mạng xã hội này. 

Các thông tin này được người dùng tự nguyện cung cấp cho facebook như họ tên, giới tính, năm sinh, nơi ở, nghề nghiệp, sở thích,…

Hơn thế nữa, qua một quá trình sử dụng, các thói quen, hành vi, loại nội dung mà người dùng quan tâm,… được facebook ghi lại. Lý do mà facebook có được những data thông tin về hành vi của chúng ta để tăng trải nghiệm người dùng. Giúp phân phối và hiển thị nội dung chính xác hơn mà người dùng quan tâm. Từ đó, quảng cáo trên Facebook tiếp cận khách hàng chính xác hơn.

Tăng khả năng kết nối, tương tác với khách hàng

Thông qua Facebook và liên kết Website với các nền tảng mạng xã hội khác trên Facebook, bạn có thể thu thập feedback của khách hàng. Bên cạnh đó lắng nghe và trả lời phản hồi của khách hàng nhanh nhất.

Phân phối quảng cáo hợp lý

Khi chạy Facebook Ads, mẫu quảng cáo của bạn cần đảm bảo sẽ được tỷ lệ hiển thị hợp lý, phân bổ đều đặn.

Thông qua các báo cáo, bạn cũng có thể dễ dàng nắm bắt được quảng cáo Facebook của mình xuất hiện thời gian nào, ở đâu, hiệu quả, tiến độ ra sao,….

Khả năng lan truyền nhanh chóng

Facebook có khả năng lan truyền nhanh nhờ tính kết nối cao. Nếu khách hàng tương tác với mẫu quảng cáo của bạn, trên bảng tin của bạn bè khách hàng này cũng sẽ xuất hiện tin quảng cáo đó.

Hành động này giúp thu hút sự chú ý tới Fanpage một cách tự nhiên. Để làm được điều này, ngoài quảng cáo thì bạn cũng cần sáng tạo content fanpage

Chi phí linh động – Hiệu quả cao

Facebook Ads là gì mà lại được sử dụng phổ biến đến thế? Không ít “người mới” sẽ thắc mắc vì sao định dạng quảng cáo này tiêu tốn một khoản phí khổng lồ mà lại được sử dụng nhiều đến vậy.

Tuy nhiên, đây chỉ là cái nhìn phiến diện. Thực tế chi phí cho các chiến dịch quảng cáo Facebook rất linh động. Doanh nghiệp có thể chi trả cho Facebook Ads tùy theo khả năng tài chính, ngân  sách cho quảng cáo.

Với Facebook Ads, bạn chỉ cần tốn vài triệu đồng mỗi tháng đã có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng. Chi phí vô cùng khiêm tốn so với hàng chục, hàng trăm triệu đồng cho các hình thức truyền thông khác như TVC.

Chi phí Facebook Ads thường được tính phí theo hình thức CPC (cost per click), CPM (cost per impression).

Tính linh hoạt cao

Các chiến dịch Facebook Ads có thể được điều chỉnh một cách dễ dàng, linh hoạt. Bên cạnh đó, bạn có thể chạy nhiều quảng cáo cùng lúc, điều chỉnh đối tượng, hình thức hiển thị, chi phí phù hợp cho từng chiến lược, giai đoạn. Chủ động tùy chỉnh thời gian mẫu quảng cáo hiển thị để tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu nhất có thể.

Facebook Ads còn cho phép dẫn khách hàng tới Website bán hàng của doanh nghiệp. Khi thiết lập trình quản lý quảng cáo, bạn có thể gắn URL trang đích giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Tại sao cần chạy quảng cáo Facebook( Facebook Ads)?

Đọc thêm: Dịch vụ Quảng cáo facebook tại Hà Tĩnh

Tại sao lại chọn VIMA với dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hà Tĩnh?

Việc chạy chiến dịch quảng cáo sao cho hiệu quả là một việc khá nhức đầu. Bên cạnh những hiểu biết về sản phẩm, thương hiệu thì người chạy quảng cáo phải năm bắt được những thuật toán Facebook cũng như phải có tư duy trong quá trính target quảng cáo. VIMA với đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp và đơn vị trên cả nước nói chung và Hà Tĩnh nói riêng.

Chúng tôi phục vụ quý khách dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hà Tĩnh với các gói dịch vụ có mức chi
phí hợp lí nhất, được hỗ trợ từ tạo fanpage miễn phí, lên content, hình ảnh tối ưu giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc.

Dịch vụ Quảng cáo facebook tại Hà Tĩnh
Dịch vụ Quảng cáo facebook tại Hà Tĩnh

VIMA cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hà Tĩnh với những ưu điểm:

 • Lên chiến dịch quảng cáo một cách nhanh chóng, tối ưu và đạt hiệu quả.
 • Cam kết báo cáo chi phí và kết quả hàng ngày một cách rõ ràng, minh bạch, để cho quý khách biết rõ về từ khóa và số tiền đã chi cho quảng cáo.
 • Quảng cáo của quý khách luôn nằm trên các đối thủ khác.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao.

VIMA cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook tại Hà Tĩnh ở tất cả các huyện, thị xã thuộc tỉnh Hà Tĩnh:

 • Thành phố Hà Tĩnh
 • Huyện Cẩm Xuyên
 • Huyện Can Lộc
 •  Huyện Đức Thọ
 • Thị xã Hồng Lĩnh
 • Huyện Hương Khê
 • Huyện Hương Sơn
 • Huyện Kỳ Anh
 • Huyện Lộc Hà
 • Huyện Nghi Xuân
 • Huyện Thạch Hà
 • Huyện Vũ Quang

Điều kiện, chuẩn bị cần thiết trước khi quảng cáo Facebook tại Hà Tĩnh:

 • Quý khách hàng/ doanh nghiệp có ít nhất 1 trang Fanpage Facebook đã có các bài viết (content càng nhiều, càng chất lượng thì đó cũng là một yếu tố giúp quảng cáo càng hiệu quả)
 • Xác định khoảng ngân sách quảng cáo/tháng, nếu quý khách chưa xác định được thì VIMA sẽ tư vấn cho quý khách gói dịch vụ quảng cáo phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất với chi phí khách hàng bỏ ra.
 • Khách hàng nên có ý tưởng sơ lược về nội dung, hình ảnh bài viết quảng cáo, cần tập trung vào những thế mạnh hay những điểm khác biệt của đơn vị mình so với các đơn vị khác cùng ngành nghề (đối thủ trong nghành mình), từ đó chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách để xây dựng được một bài viết hay, thu hút nhất.
 • Xác định đối tượng khách hàng nhằm đến: độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống, sở thích, …

Quy trình dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hà Tĩnh của VIMA:

Bước 1: Hai bên trao đổi thông tin và chọn ngân sách cho chiến dịch quảng cáo

Bước 2: Hai bên ký hợp đồng cung cấp dịch vụ chạy Facebook Ads, đối với gói quảng cáo facebook VIMA sẽ thu 100% ngân sách và phí dịch vụ chạy, tuỳ mỗi gói dịch vụ mà phí cũng thay đổi, VIMA luôn hỗ trợ khách hàng chạy càng nhiều thì phí dịch vụ cảng rẻ.

Bước 3: Tạo nhóm chat trên zalo để 2 bên thuận tiện trao đổi trong quá trình chạy quảng cáo, khách hàng add nick Facebook của VIMA vào làm quản trị viên của Fanpage cần chạy quảng cáo

Bước 4: Đội ngũ VIMA viết bài quảng cáo và thiết kế hình ảnh/video cho bài chạy quảng cáo và gửi bài hoàn chỉnh để khách hàng duyệt.

Bước 5: Sau khi bài quảng cáo được khách hàng duyệt thì VIMA tiến hành khởi tạo chiến dịch, like, seeding bài viết để tạo sự tin tưởng với và bắt đầu đối tượng mục tiêu chạy quảng cáo Facebook

Bước 6: Hai bên cùng theo dõi đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo để có sự điều chỉnh phù hợp cũng như xây dựng những chiến dịch quảng cáo tiếp theo

Địa chỉ cung cấp Nhân sự marketing uy tín tại Hà Tĩnh
Địa chỉ cung cấp Nhân sự marketing uy tín tại Hà Tĩnh

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu về dịch vụ quảng cáo facebook tại Hà Tĩnh liên hệ qua số điện thoại hotline: 0934.425.428 để được đội ngũ VIMA tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé!