Thiết kế Website – miễn phí tên miền tại Nghệ An

Thiết kế Website miễn phí tại Nghệ An

Thiết kế Website – miễn phí tên miền tại Nghệ An. Ưu đãi chỉ có tại VIMA. Liên lạc VIMA ngay để gia tăng kết quả kinh doanh Online của doanh nghiệp.

Sở hữu Website ngay để gia tăng doanh số cho doanh nghiệp Nghệ An

Ngày nay, dù là hộ kinh doanh nhỏ hay tổ chức địa phương đều ưu tiên việc sở hữu trang web. Có thể chỉ là một trang web đơn giản hoặc đáp ứng yêu cầu kinh doanh với đầy đủ tính năng.

Với việc các tài khoản Facebook- Instagram với dữ liệu giả mạo tràn lan không kiểm soát. Người dùng ngày càng e ngại phải giao tiếp với những tài khoản không minh bạch trên không gian mạng. Vậy nên nếu muốn kinh doanh chuyên nghiệp có tính hợp pháp cao thì công ty của bạn cần sở hữu trang web.

Không chỉ là nơi lưu trữ, quảng bá danh mục sản phẩm của mình mà trang web còn mang ý nghĩa cao hơn thế. Đấy là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp để làm việc với đối tác – khách hàng. Mang lại sự tin tưởng của đối phương cũng như sự tự tin cho bạn.

Thiết kế Website miễn phí tên miền tại Nghệ An
Thiết kế Website miễn phí tên miền tại Nghệ An

Những chi phí cần thiết để thiết kế website tại Nghệ An

Thiết kế website cần quan tâm đến : mẫu thiết kế, cách bố trí, các tính năng,…Các yếu tố này tổng hòa lại sẽ tính ra giá trị website của bạn.

Lần mò trên Internet để tự căn ke không phải là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp Nghệ An. VIMA sẽ phân tích trực tiếp một số yếu tố quan trọng nhất để ước tính chi phí thích hợp.

Để có thể bắt tay vào xây dựng một Website mới, bạn bắt buộc phải chuẩn bị tài nguyên nền tảng đã. Đó là:

 • Tên miền mới được đăng ký
 • Hosting lưu trữ dữ liệu

Tên miền là thứ đầu tiên đập vào mắt khách hàng khi bạn quảng bá website của mình. Tên miền càng ngắn gọn, dễ nhớ, gây ấn tượng thương hiệu mạnh,… càng tốt.

Bạn phải chọn kỹ, tham khảo ý kiến người thân, chuyên gia để ra quyết định sớm nhé. Trong quá trình chọn, bạn nên lọc các tên miền phù hợp nhất. Tránh trường hợp tên miền này đã bị đơn vị khác đăng ký trước rồi.

VIMA tư vấn thiết kế website miễn phí cho doanh nghiệp Nghệ An

Đối với các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp như VIMA, chúng tôi luôn có báo giá cụ thể. Thông tin gói dịch vụ sẽ có đầy đủ chi phí phát sinh hàng năm để khách hàng tiện theo dõi. Chi phí duy trì hằng nằm bạn cần thanh toán cơ bản gốm:Tên miền và hosting. Số tiền bao nhiêu được thống nhất ngay từ khi giao kết hợp đồng thiết kế.

Nếu như bạn thiết kế website mà đơn vị cung cấp không cung cấp những thông tin này thì bạn phải cẩn thận. Bạn cần phải hỏi cụ thể ngoại trừ tiền công thiết kế còn chi phí phát sinh gì nữa không? Mỗi năm bạn cần gia hạn những gì?

Thiết kế Website uy tín tại Nghệ An
VIMA Tư vấn Thiết kế Website uy tín tại Nghệ An

Việc tham khảo tư vấn từ chuyên gia sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về cách thức làm việc và những khoản phí liên quan về website bạn cần chi tiêu, giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả. Và ngạc nhiên chưa, các chuyên viên của VIMA sẽ hỗ trợ bạn quản lý và còn cung cấp miễn phí tên miền và gói dữ liệu hosting khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web nữa đấy!

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế Website số 1 Đà Nẵng của VIMA

Đơn vị Thiết kế Website – miễn phí tên miền uy tín tại Nghệ An

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đơn vị làm website uy tín, chuyên nghiệp tại Nghệ An? Vậy bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của VIMA.

VIMA miễn phí 100% phí đăng ký tên miền và gói hosting dữ liệu trong thời hạn 1 năm cho khách hàng. VIMA sẽ chăm sóc, quản lý dữ liệu – tên miền website cho bạn. Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn với chi phí tối ưu.

VIMA là công ty cổ phần Giải pháp tổng thể Marketing Việt Nam. Chuyên thiết kế Web chuẩn SEO giá cả cạnh tranh là một trong những dịch vụ mà VIMA đang phát triển. Bên cạnh đó, VIMA còn cung cấp các dịch vụ khác như

 • Tên miền, hosting, máy chủ, chứng chỉ SS.,
 • Thiết kế logo & bộ nhận diện thương hiệu,
 • Umail – email theo tên miền riêng doanh nghiệp,
 • Hợp đồng điện tử, Hóa đơn điện tử…

Đối với các đối tác có nhu cầu phát triển toàn quốc, VIMA cũng sẵn sàng đội ngũ để phục vụ tại chỗ

Thiết kế Website cao cấp tại Nghệ An
Thiết kế Website cao cấp tại Nghệ An

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ Thiết kế Website – miễn phí tên miền tại VIMA Nghệ An

 • VIMA tự động hỗ trợ tối ưu danh mục, thẻ meta, các thẻ H1, H2, H3,… Chuẩn SEO nhằm giúp trang web của bạn dễ dàng thăng hạng trên top tìm kiếm của Google. Mở rộng cơ hội tiếp cận với khách hàng ở khắp mọi nơi.
 • Website được lưu trữ trên hệ thống máy chủ, hosting chất lượng cao nên đảm bảo luôn hoạt động ổn định. Tốc độ load dữ liệu nhanh, tính bảo mật tốt.
 • Thiết kế web chuẩn Responsive có tính tùy biến cao, hiển thị dễ dàng trên mọi thiết bị (PC, laptop, tablet, mobile).
 • Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.
 • Cam kết bảo hành web trọn đời.

Nếu doanh nghiệp cần có sự đồng hành, VIMA luôn sẵn sàng phục vụ. Liên lạc VIMA ngay theo Hotline 0932.311.317 để tham khảo các gói dịch vụ đa dạng kèm ưu đãi vô cùng hấp dẫn.