Việt Nam Marketing tham dự Đại hội V của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị

Trong khuôn khổ Đại hội nhiệm kỳ V của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị, sáng ngày 07/07/2023 tại khách sạn Sài Gòn, Đông Hà, Quảng Trị, Câu lạc bộ Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình “KẾT NỐI GIAO THƯƠNG CỤM BẮC TRUNG BỘ – ỨNG DỤNG CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI”. Chương trình hội tụ hơn 30 bàn trưng bày và gần 100 doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành trong Cụm Bắc Trung Bộ tham dự. Việt Nam Marketing vinh dự được đại diện cho đoàn DNT Hà Tĩnh.

Nội dung chương trình Đại hội V của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị

Đại diện lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị Anh Phạm Trung Đông _Phó Chủ tịch phát biểu khai mạc.

Đại diện lãnh đạo CLB XTTM & ĐT DNT Việt Nam Anh Trần Đức Hòa – Phó Chủ tịch phát biểu chào mừng.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Anh Nguyễn Đức Tân – Giám đốc Trung tâm XTTM Đầu tư & Du lịch tỉnh Quảng Trị giới thiệu về tiềm năng phát triển kinh tế của tỉnh.

Điểm nhấn của chương trình, bên cạnh các hoạt động giao thương nội khối là sự chia sẻ về tiềm lực phát triển mạnh mẽ, xuất khẩu qua kênh thương mại điện tử hay còn gọi là Xuất khẩu “online”, cũng như xu hướng nổi bật năm 2023 “Shoppertainment” (xu hướng mua sắm online kết hợp giải trí)

Năm bùng nổ của Tiktok đến từ hai chuyên gia Anh Phạm Quốc Tùng – Giám đốc phát triển kênh của Alibaba.com tại Việt Nam và Anh Đỗ Văn Việt (Phụ trách Team TMĐT toàn miền Bắc iViet Solution)

Kết thúc chương trình, đại diện CLB XTTM & ĐT Anh Phan Quang – Phó Chủ tịch tham gia lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác 3 bên giữa CLB XTTM&ĐT DNT Việt nam, Hội DNT Quảng Trị, Trung tâm XTTM Đầu tư và Du lịch tỉnh Quảng Trị hỗ trợ công tác xúc tiến thương mại & đầu tư trên địa bàn tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2023-2025.

Tham gia xúc tiến TM cụm, Hội DNT Hà Tĩnh có 2 gian hàng của Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Phú Đức (Bánh đa và Cu đơ Phú Đức), Công ty CP Giải pháp Tổng thể Maketing Việt Nam.

Phát biểu của đại diện Việt Nam Marketing tại Đại Hội

Chúng tôi rất vui được đại diện Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh sẽ tham dự Đại hội V của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị. Đây là một cơ hội tuyệt vời để giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nhân trẻ khác trong khu vực.

Đại hội Doanh nhân trẻ là một sự kiện quan trọng và đáng chú ý, nơi các doanh nhân trẻ có cơ hội gặp gỡ, xây dựng mạng lưới kết nối và tìm hiểu về các xu hướng mới trong ngành kinh doanh. Đây cũng là dịp để đánh giá và đề ra các chiến lược và hướng đi cho các hoạt động kinh doanh trong tương lai.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị và có được nhiều cơ hội hợp tác và phát triển trong sự kiện này. Đại hội V của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại những thông tin, kiến thức và kết nối quý báu cho bạn trong việc phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình.

Voucher tặng các Hội viên doanh nhân trẻ toàn quốc
Voucher tặng các Hội viên doanh nhân trẻ toàn quốc
Voucher thiết kế website trị giá 20 triệu đồng Việt Nam Marketing tặng Hội DNT
Voucher thiết kế website trị giá 20 triệu đồng

Trong thời gian tham dự sự kiện, Việt Nam Marketing đã trao tặng Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh và thành viên Hội những voucher dịch vụ hấp dẫn.

Xem thêm: Vima đồng hành Đại học Hà Tĩnh tổ chức hội nghị Sinh viên NCKH lần thứ 13

Chùm ảnh về quầy trưng bày dịch vụ của Việt Nam Marketing

Viet-nam-marketing-tai-su-kien-dnt-quang-tri-2 Viet-nam-marketing-tai-su-kien-dnt-quang-tri-1 Voucher tặng các Hội viên doanh nhân trẻ toàn quốc

(Nguồn tham khảo: Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh)