Thiết kế website chuẩn SEO tại Hà Tĩnh

thiết kế website chuẩn Seo tại Hà Tĩnh © Công ty thiết kế website chuẩn Seo tại Hà Tĩnh
thiết kế website chuẩn Seo tại Hà Tĩnh  © Công ty thiết kế website chuẩn Seo tại Hà Tĩnh
thiết kế website chuẩn Seo tại Hà Tĩnh

Bạn đang kinh doanh online tại Hà Tĩnh , bạn chưa có website bán hàng và bạn đang muốn tìm một đơn vị thiết kế website chuẩn SEO tại Hà Tĩnh để thiết kế cho mình một website chuẩn SEO với chi phí hợp lý? Vậy thì đây chính là toàn bộ thông tin mà bạn cần? Cùng đọc hết bài viết này nhé!

Khi có ý định làm website, VIMA tin chắc rằng ai cũng mong muốn tìm được một đơn Thiết kế website chuẩn SEO uy tín với chi phí hợp lý. Nhưng như thế nào thi được gọi là Thiết kế website chuẩn SEO thì không phải ai cũng biết. Nên đầu tiên hãy cùng VIMA tìm hiểu Thiết kế website chuẩn SEO là gì và Tại sao chúng ta buộc phải làm một website chuẩn SEO?

Thiết kế website chuẩn SEO tại Hà Tĩnh là gì?

Để hiểu được khái niệm này, trước tiên ta phải hiểu SEO là gì. Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình tăng chất lượng và lưu lượng truy cập website bằng cách tăng khả năng hiển thị của website hoặc webpage  cho người dùng trên các máy truy tìm dữ liệu như Google, Bing, Yahoo,… SEO liên quan tới cải thiện kết quả tìm kiếm không tốn phí (kết quả tìm kiếm “tự nhiên”), không bao gồm nguồn truy cập trực tiếp và việc mua quảng cáo hiển thị .

Ngoài ra, kỹ thuật SEO có thể sử dụng cho các loại tìm kiếm khác nhau, bao gồm tìm kiếm hình ảnh, video, nội dung học thuật, tin tức và kết quả trên công cụ tìm kiếm theo ngành. (Theo nguồn wikipedia)

                                                                                                          THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO LÀ GÌ?

Tuy nhiên hiểu  thì SEO nghĩa là làm sao cho website của mình thân thiện với Google. Để khi ai đó đặc biệt là ở Hà Tĩnh lên Google tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà họ cần thì Website sẽ dễ dàng được xếp hạng và “Lên TOP”, hiển thị trên trang nhất trong kết quả tìm kiếm. Nói đến đây thì chắc chắn mọi người cũng đã hình dung được rồi phải không?

Tìm hiểu thêm tại: https://vietnammarketing.com.vn/thiet-ke-website-uy-tin-tai-ha-tinh-2022/

Thiết kế website chuẩn SEO tại Hà Tĩnh mang lại lợi ích gì?

  • Một website được coi là chuẩn SEO tức là website đó phải tối ưu rất nhiều yếu tố về kỹ thuật như code web,tốc độ tải trang nhanh,thiết kế giao diện,… do đó, chắc chắn là tỷ lệ lỗi trang sẽ được giảm xuống ở mức thấp nhất
  • Tiếp đó, như các bạn đã biết, khi website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, với Google, khả năng đứng ở top cao của bảng kết quả tìm kiếm là điều không cần phải lo lắng.
  • Như đã phân tích, khi website được thiết kế chuẩn SEO, website còn rất thân thiện với người truy cập, tăng tương tác với khách hàng, làm tăng tỷ lệ chuyển đổi trên web.
  • Thiết kế website chuẩn SEO giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí: phí quảng cáo trên Google và trên các nền tảng khác. Đặc biệt là những ngành có tính cạnh tranh cao như mỹ phẩm thì việc xây dựng trang web mỹ phẩm chuẩn SEO càng cần phải được chú ý hơn hết để tăng khả năng cạnh tranh của bạn trên internet.
                              Thiết kế website chuẩn SEO tại Hà Tĩnh mang lại lợi ích gì?

Những yếu tố nào để đánh giá một website chuẩn SEO ?

Thuật toán của Google được cập nhật, đổi mới, biến hoá thường xuyên nên để chỉ ra tất cả yếu tố mà Google dùng để đánh giá một website thì không ai biết hết được. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm thiết kế website, kinh nghiệm vận hành, quản trị, chăm sóc website đặc đặc biệt là Chăm sóc website tại Hà Tĩnh thì VIMA thấy rằng để website được thân thiện với Google thì sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

1. Nội dung tối ưu SEO.

Yếu tố đầu tiên và quan trọng hàng đầu của một thiết kế website chuẩn SEO thuộc về Content (nội dung). Content trên website phải viết theo cảm hứng hay thấy thích là viết mà còn phải đảm bảo những nguyên tắc sau:

– Content cùng chủ đề, những bài viết hướng đến từ khóa chính và nên được cập nhật thường xuyên, đều đặn. Đặc biệt khi bạn ở Hà Tĩnh thì nên có yếu tố liên quan đến con người Hà Tĩnh.

– Bài viết tự nhiên, mạch lạc, đầy đủ 3 phần mở bài- thân bài – kết bài, logic, chặt chẽ, hướng tới những từ khóa cần SEO.

– Từ khóa trọng tâm(từ khoá chính) phải đảm bảo có trong URL, nằm ở vị trí đầu tiên của thẻ Title, được sử dụng trong Headline, độ lặp lại ít nhất 2 lần. Bên cạnh đó bạn nên làm nổi bật từ khóa bằng cách để size chữ to, in đậm hoặc in nghiêng.

– Hình ảnh mô tả ngắn gọn, đầy đủ, vắn tắt, hướng đến nội dung từ khóa.

– Từ khóa phụ nên đặt ở vị trí Headline, thẻ Title.

– Anchortext cũng nên chứa từ khóa chính.

Đọc thêm tại: Dịch vụ chăm sóc và quản trị website chất lượng 

2. Nội dung nên hướng đến chia sẻ mạng xã hội.

Có thể nhiều bạn chưa biết nhưng mạng xã hội là một trong những yếu tố để đánh giá nội dung website chất lượng đồng thời quyết định một phần thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm Google. Hơn thế nữa, hiện nay lượng người dùng truy cập mạng xã hội khá phổ biến vì thế bạn nên tận dụng mang đến những nội dung có giá trị để nâng cao lượt chia sẻ.

3 yếu tố cần để một website hướng mạng xã hội:

– Domain: Tên miền có ý nghĩa thì nội dung website sẽ được mô tả rõ ràng.

– Nội dung website phải đảm bảo về mặt chất lượng và cả về số lượng bài viết đều đặn.

– Các add-on của mạng xã hội nên được tích hợp đầy đủ.

3. Độc đáo và đặc biệt.

Một trong những tiêu chí giúp website của bạn có thể vượt lên website các đối thủ đó chính là sự khác biệt và đặc biệt được thể hiện thông qua:

– Nội dung thu hút, nắm bắt và bám sát những gì người dùng mong muốn.

– Những thông tin thể hiện trên website, đặc biệt là những thông tin sản phẩm của các trang web bán hàng trực tuyến cần phải sát với sản phẩm, hình ảnh thực tế, không được PR quá đà.

– Theo như một số liệu được thống kê, khoảng 80% – 85% tỷ lệ người dùng đánh giá trang web có ích. Vì vậy, luôn nhớ không ngừng nâng cao giá trị cho website của mình.

4. Website mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Trước khi thiết kế một website, hãy luôn cần phải nhớ là hãy đặt mình vào vị trí của người dùng, nắm bắt và thấu hiểu những gì họ cần, họ mong muốn. Một website muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng cần chú ý đến:

– Thiết kế giao diện đẹp, bắt mắt, thu hút người dùng, các nội dung trên website có thể tìm kiếm một cách nhanh chóng, dễ dàng. Tránh trường hợp thiết kế web quá rối mắt.

– Một trang web chuẩn SEO thì cũng cần đảm bảo tốc độ tải trang nhanh, không quá 0,5s.

– Thiết kế website phải đảm bảo tương thích mọi thiết bị (laptop, điện thoại) và trình duyệt.

5.  Website đảm bảo thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Không chỉ hướng đến trải nghiệm người dùng mà trang web doanh nghiệp của bạn còn phải thân thiện với công cụ tìm kiếm. Cụ thể:

– URL tĩnh.

– JavaScript, AJAX, iFrames cần được hạn chế một cách tối đa. Tốt hơn hết nên tải nội dung bằng HTML.

– Nội dung trên trang không được trùng lặp với các trang web khác.

– Hạn chế các yêu cầu click khi chuyển trang.

– Tối ưu file, thẻ để công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng truy cập website.

– Đặc biệt chú ý một số giới hạn ký tự trong Description, Title, URL… để tối ưu bài viết.

VIMA – Công ty thiết kế website chuẩn SEO tại Hà Tĩnh

Chúng tôi tự hào là công ty có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và tư vấn triển khai dịch vụ Giải pháp Marketing tổng thể cho các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và TP Hà Tĩnh, chúng tôi đã phục vụ nhiều doanh nghiệp từ lớn,vừa và nhỏ ngày càng mở rộng quy mô. Trong đó có Dịch vụ Thiết kế website chuẩn SEO tại Hà Tĩnh

VIMA sẽ giúp bạn:

– Lắng nghe mong muốn, tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn thông tin, báo giá các gói dịch vụ thiết kế website phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn.

– Thiết kế web theo yêu cầu hoặc mẫu tham chiếu, tư vấn miễn phí thêm ý tưởng giao diện phù hợp với lĩnh vực hoạt động.

– Thiết kế trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chuẩn SEO, tính năng ổn định, tương thích mọi thiết bị và trình duyệt.

– Hướng dẫn sử dụng và quản trị website thành thạo, hỗ trợ tư vấn thêm các giải pháp phát triển trang web để nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng trên website.

VIMA – Công ty thiết kế website chuẩn SEO tại Hà Tĩnh
VIMA – Công ty thiết kế website chuẩn SEO tại Hà Tĩnh

Quy trình của thiết kế Website chuẩn SEO tại Hà Tĩnh

Bằng kinh nghiệm thiết kế website nhiều năm, chúng tôi có một lộ trình để xây dựng cho bạn một website phù hợp nhu cầu, giao diện đẹp, tốc độ nhanh và hoạt động hiệu quả. Chúng tôi tư vấn cho bạn thông qua online, nên bạn có thể tiếp cận dịch vụ mọi lúc mọi nơi, không cần mất thời gian di chuyển.

Bước 1. Thu thập thông tin cho Dịch vụ thiết kế web tại Hà Tĩnh

Bước 2. Lựa chọn giao diện và phân tích chức năng

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Bước 4: Triển khai xây dựng

Bước 5: Demo và kiểm thử

Bước 6: Bàn giao, đào tạo và tư vấn chiến lược phát triển

Thông tin liên hệ tư vấn báo giá dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Hà Tĩnh

Đối thủ càng ngày càng nhiều, thị trường kinh doanh online cạnh tranh càng ngày càng khốc liệt. Nếu bạn không muốn bị thụt lùi, đối thủ vượt mặt, tạo thêm cơ hội cho mình có một nền tảng cho doanh nghiệp trên internet phát triển, có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn Dịch vụ Thiết kế website tại Hà Tĩnh

Bấm vào ĐÂY để được tư vấn online miễn phí hoặc add zalo đội thiết kế để trao đổi trực tiếp https://zalo.me/0942880906

Xem thêm tại: Địa chỉ thiết kế website uy tín