Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế website

Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế website

Công ty thiết kế webssite chuẩn SEO chuyên nghiệp. Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của Internet và việc mỗi doanh nghiệp sở hữu cho mình 1 website đã không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp, công ty trong xu thế kinh doanh cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

                                                          Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế website

Vì lợi ích của website đối với doanh nghiệp quá nhiều. Chính vì thế mà trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế website với đủ các thể loại và mức giá. Điều này khiến cho khách hàng nhiều khi bị hoang mang, không biết làm thế nào để lựa chọn được công ty uy tín, đáng tin cậy và có giá hợp lý. Chính vì vậy VIMA xin chia sẻ một chút kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp dưới đây:

Công ty có thương hiệu rõ ràng, được đăng ký hợp pháp

Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế website đầu tiên là hãy chọn công ty có thương hiệu rõ ràng, được đăng kí hợp pháp với bộ công thương.

Website là một dịch vụ có liên quan đến thông tin khách hàng và nhiều vấn đề khác nên bảo mật thông tin là một yếu tố vô cùng quan trọng. Do đó, bạn cần phải lựa chọn một công ty thiết kế web có thương hiệu rõ ràng, đã được đăng ký hợp pháp với Bộ Công Thương để tránh phát sinh những vấn đề phiền phức liên quan đến việc vận hành trang web hay bảo mật thông tin sau này.

Hỗ trợ bảo hành website lâu dài

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, công ty về thiết kế web, mỗi đơn vị thiết kế web đưa ra nhiều mức giá khác nhau. Có nơi báo giá chỉ từ vài trăm, vài triệu đồng nhưng cũng có nơi lên đến vài chục triệu đồng hay thậm chí cao hơn.

Vì vậy mà khi lựa chọn một công ty thiết kế web uy tín, bạn không nên chỉ quan tâm đến vấn đề giá cả mà hãy chú trọng đến yếu tố hỗ trơ dịch vụ, chế độ bảo hành đi kèm gói dịch vụ. Các dịch vụ thiết kế web giá rẻ thường sẽ không có chế độ bảo hành kỹ thuật hoặc thiếu đi sự chu đáo sau khi đã bàn giao trang web cho khách hàng. Nếu xảy ra bất cứ lỗi hay vấn đề phát sinh nào, bạn sẽ không biết nhờ cậy ai hoặc sẽ phải tốn thêm nhiều khoản phí sửa chữa rất tốn kém.

                                                     Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế website

Thay vào đó, nếu chấp nhận đầu tư thêm một khoản tiền nhỏ để lựa chọn công ty thiết kế web uy tín, bạn sẽ có thể lựa chọn được dịch vụ web đầy đủ hơn, hỗ trợ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng mà không phải lo lắng trang web sẽ bị phát sinh sự cố, làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, quảng cáo và bán hàng của mình.

Xem thêm: https://vietnammarketing.com.vn/sua-loi-website-tai-ha-tinh/

Bảng báo giá dịch vụ website rõ ràng

Đã có rất nhiều cá nhân, công ty nhận làm website mà không có báo giá cụ thể, cho đến khi hoàn thành web mới báo giá dẫn đến tình trạng khách hàng không biết lấy gì để làm căn cứ nếu có vấn đề phát sinh. Bên cạnh đó, nhiều nơi chỉ báo giá thiết kế web mà không hề nhắc đến các loại phí liên quan nào khác để duy trì website hàng năm, nên đối với khách hàng chưa có kinh nghiệm chọn công ty thiết kế website sẽ nghĩ rằng đó là chi phí toàn bộ cho một trang web.

Trên thực tế, mỗi năm bạn còn sẽ phải tốn thêm một khoản phí gia hạn các dịch vụ tên miền, lưu trữ hosting,…. Vì vậy, bạn nên đề nghị công ty làm bảng báo giá chi tiết, có đóng dấu xác nhận rõ ràng và nắm rõ về những chính sách ưu đãi của gói dịch vụ trước khi lựa chọn sử dụng.

Có đầy đủ hợp đồng cung cấp dịch vụ website 2 bên

Hợp đồng bao gồm những nội dung dịch vụ, điều khoản thỏa thuận giữa hai bên và là căn cứ hết sức quan trọng để xem xét, giải quyết mâu thuẫn nếu có phát sinh. Do đó, bạn cần phải lựa chọn công ty có đầy đủ hợp đồng ràng buộc trong quá trình làm web cũng như sau khi bàn giao web kèm theo những điều khoản quy định cụ thể, rõ ràng.

Một lời khuyên chân thành của VIMA muốn gửi đến bạn là: Nếu đơn vị hay công ty nào cung cấp dịch vụ website mà không có hợp đồng đóng dấu đỏ của công ty thì không nên hợp tác để tránh những rủi ro, phiền phức về sau.

Tìm hiểu thông tin về công ty đó

Để đánh giá được dịch vụ thiết kế website nào đó có uy tín hay không, trước tiên bạn cần tìm hiểu một số thông tin cơ bản về công ty đó, chẳng hạn như: địa chỉ công ty, các cơ sở chi nhánh công ty hiện có, thời gian thành lập, kinh nghiệm hoạt động, quy mô, hệ thống khách hàng,….

Điều này rất đễ để chúng ta khai thác bởi hiện nay, tất cả thông tin về các doanh nghiệp đều được đăng tải trên hệ thống các trang web điện tử trực tuyến uy tín như: online.gov.vn (Bộ công thương) hoặc trên chính website của công ty đó.

Và điều quan trọng nhất chính là tìm hiểu qua trang web của chính công ty thiết kế có thật sự chuyên nghiệp, thu hút bạn hay không? Một công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp trước tiên phải sở hữu website giao diện đẹp, tối ưu chuẩn SEO, có đăng ký với Bộ công thương và đăng tải đầy đủ thông tin.

Đọc thêm tại: https://vietnammarketing.com.vn/dich-vu-cham-soc-va-quan-tri-website-chat-luong-tai-ha-tinh-nam-2022/

kinh-nghiem-chon-cong-ty-thiet-ke-web-1
Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế website

Tham khảo website của các khách hàng trước đó

Sau khi tìm hiểu của chính công ty, để biết được công ty đó có những sản phẩm tốt, chất lượng hay không thì bạn phải tham khảo website của các khách hàng trước đó.

Thông thường, các công ty website uy tín đều sẽ đăng tải thông tin của các khách hàng tiêu biểu, mẫu trang web đã từng thiết kế, tuy không quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn tham khảo, xem xét trước khi đưa ra quyết định lựa chọn. Từ đó, bạn sẽ có thể dễ dàng biết được phong cách làm web của công ty đó như thế nào? Giao diện thiết kế, tính năng sử dụng ra sao? Có đảm bảo chất lượng, bắt kịp xu hướng và phù hợp với nhu cầu, mong muốn của bạn hay không?

                                                       Tham khảo website của các khách hàng trước đó

Yêu cầu được tư vấn chi tiết trước khi lựa chọn

Để dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn cũng như đánh giá xem dịch vụ của công ty đó có đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp hay không, bạn nên yêu cầu được tư vấn cụ thể, chi tiết trước khi lựa chọn. Thông qua việc trao đổi với đội ngũ nhân viên hỗ trợ, bạn sẽ có thể đánh giá được phần nào mức độ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị đó.

Đọc thêm tại: https://vietnammarketing.com.vn/thiet-ke-website-uy-tin-tai-ha-tinh-2022/

Trên đây là những kinh nghiệm chọn công ty thiết kế Website mà VIMA đúc kết được trong quá trình làm việc với khách hàng.

Hi vọng, qua bài viết này, bạn có thêm cho mình những bài học trong việc chọn công ty thiết kế web. Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ thiết kế web, liên hệ ngay cho đội ngũ VIMA qua SĐT ZALO 0942880906 để được tư vấn các gói dịch vụ và đưa ra mức giá phù hợp với trang web bạn mong muốn.