SEO tại Hà Tĩnh sao cho tối ưu năm 2023

Những nhà quản lý SEO tại Hà Tĩnh cần tiếp cận những xu hướng mới nhất. Xu hướng SEO tại Hà Tĩnh cho cuối năm 2022, đầu năm 2023 ra sao, hãy cùng VIMA tìm hiểu nhé.

Marketing online trên nền tảng website đang dần trở nên khó khăn hơn khi thị trường ngày một chật chội. Trong thời đại 4.0, muốn website vững thì SEO phải mạnh. SEO mạnh nằm ở hai yếu tố: duy trì và phát triển. 

1. SEO tại Hà Tĩnh không thể bỏ qua Voice Search

Hiện nay hầu hết các nhà quản lý SEO tại Hà Tĩnh (SEOer) đang tập trung thời gian tối ưu từ khóa dạng ký tự. Và nhờ duy trì website đứng top bền vững trong các keyword hot. Tuy nhiền, điều này sẽ sớm thay đổi trong năm 2023 tới.

Mobile trở nên phổ biến, con người ngày càng “lười bấm” đi.  Một bộ phận lớn đã chuẩn qua nhập liệu tìm kiếm bằng giọng nói. Đáng nói ở đây là việc dùng “Voice Search” thực sự có hiệu quả.

Với Voice Search, khách hàng thường nhập những từ khóa dài và diễn giải cụ thể thứ mà họ đang muốn tìm kiếm. Khi đó những bài viết có từ khóa dài được tối ưu sẽ vượt trội so với xu hướng từ khóa ngắn hiện nay.

  • Ví dụ: “Top laptop văn phòng cho nữ đáng mua tầm giá 20 triệu”….

Theo dự báo từ Econsultancy – Công ty Agency top 1 nước Anh khẳng định sang 2023 thì 50% lượt tìm kiếm trên Internet sẽ là từ Voice Search

2. Truyền tải thông tin bằng video sẽ thống lĩnh SEO tại Hà Tĩnh

Đồng hành cùng Voice Search, kết quả tìm kiếm bằng Video cũng đang lấn át kết quả tìm kiếm bằng ký tự.

Bản thân sự thay đổi này của Google cũng do hành vi tìm kiếm của người dùng. Thống kê chỉ ra 6/10 người dùng thích tiếp thu kiến thức bằng video hơn là đọc chữ truyền thống.

Tối ưu hóa kết quả tìm kiếm video là không dễ dàng. SEO tại Hà Tĩnh cần nghiên cứu và lựa chọn những keyword độc đáo, bắt trend. Nhờ đó leo top chuẩn xác, đồng bộ với nội dung trang web. 

Các nhà quản lý SEO cũng cần chèn keyword vào tiêu đề, mô tả video khéo léo hơn. Nội dung video SEO cũng cần chăm chút, sáng tạo nhằm đáp ứng thị hiếu khách hàng.

3. Tối ưu SEO cho Thiết bị di động là ưu tiên hàng đầu

Những website cũ không hỗ trợ nền tảng di động ngày nay dễ dàng bật top tìm kiếm Google. Đây là hiện thực trong năm 2022, khi việc sử dụng điện thoại để shinh hoạt là chuyện thường ngày.

Các nhà nghiên cứu chỉ ra: gần 90% người dùng tra cứu GG bằng smartphone, vượt trội so với máy tính và tablet cộng lại.

Các nhà quản lý SEO tại Hà Tĩnh nên lưu ý điều này thật kỹ. Website thân thiện nền tảng di động là yếu tố sống còn của SEO. Không hề kém cạnh việc tối ưu từ khóa hay content SEO.

Website của bạn load chậm, giao diện xấu thì người dùng sẽ out-site nhanh. Nội dung lúc này trở nên thừa thãi vô dụng.

Nếu có điều kiện, bạn nên đầu tư thiết kế lại website nếu web đã cũ. Nên cấu trúc sao cho trực quan, logic nhất có thể. Đây là bí quyết để tăng thứ hang từ khóa của bạn trong năm 2023 đấy.

Xem thêm: Nâng cấp website uy tín tại hà Tĩnh

4. Tối ưu SEO tại Hà Tĩnh nhờ trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo hay AI đang ngày càng trở nên quá “thông minh”. Đến nỗi nhiều người e sợ đến khả năng AI sẽ tự làm chủng trong thời gian tới. Tuy nhiên trong tương lai gần, SEOer chỉ nên quan tâm đến giá trị của AI trong Marketing.

Google hay Bing,… đều dùng AI để cải thiện kết quả tìm kiếm qua từng năm. Với lập trình chi tiết, AI tự mình thống kê hành vi tra cứu của người dùng thông qua hệ thống dữ liệu khổng lồ mà nền tảng thu thập. Từ đó điều chỉnh sao cho kết quả tìm kiếm phù hợp nhất với đại đa số người dùng. Nắm được xu thế này, việc SEO lên top kết quả tìm kiếm có tỉ lệ thành công rất cao. 

5. Tối ưu SEO tại Hà Tĩnh nhờ tối ưu nội dung bài viết

Chất lượng content luôn là yếu tố được nhà quản lý SEO tại Hà Tĩnh nghĩ đến. Nhưng tối ưu trong năm 2023 ra sao mới là quan trọng. Google ngày càng ưa chuộng Content dài, giàu nội dung hơn việc spam bài viết ngắn.

  • Content SEO chất lượng sẽ dao động khoảng 1300 – 1500 ký tự. Những bài viết như thế thường leo top 5 danh sách kết quả tìm kiếm tốt hơn hẳn các bài dưới 1000 kỹ tự.
  • Nguyên nhân do thị hiếu ngày càng khắt khe của người dùng. Chưa kể việc spam bài viết, backlink vô tội vạ của những website mới.

Hiện nay, doanh nghiệp lớn ngày càng bạo chi trong “influencer marketing”. Thống kê cho thấy, 39% doanh nghiệp Mỹ chi ngân sách khủng cho lĩnh vực này trong năm 2022. Với chi phí trong khoảng $30.000 đến $60.000/năm.

Xu hướng thuê những người có tầm ảnh hưởng để bảo chứng cho content marketing là một bước đột phá. Doanh nghiệp dễ cạnh tranh luồng traffic và nâng tầm uy tín website hơn.

6. Tối ưu SEO tại Hà Tĩnh qua hệ thống bảo mật

Đây không phải vấn đề quá mới. Không chỉ năm 2023 mà từ trước tới nay vẫn vậy. “An toàn thông tin” là yếu tố được người dùng và các nền tảng tìm kiếm ưu tiên. Nếu việc bảo mật khi truy cập vào website bạn cũng không làm nổi thì chắc chắn web sẽ không phát triển được SEO.

Ví dụ website của bạn không có khóa bảo mật. Khách sẽ e ngại về vấn đề an toàn thông tin khi vào web. 90% sẽ rời khỏi website ngay lập tức và không bao giờ quay lại. Trường hợp bạn dự định thu thập thông tin người dùng thì cũng phải cẩn trọng. Tự bản thân phải có trách nhiệm bảo vệ dữ liệu không rò rỉ  hay bị đánh cắp bởi tin tặc.

7. VIMA đồng hành cùng nhà quản lý SEO tại Hà Tĩnh năm 2023

  • VIMA tự động hỗ trợ tối ưu SEO, tối ưu tính năng website bán hàng
  • Website được lưu trữ trên hệ thống máy chủ, hosting chất lượng cao nên đảm bảo luôn hoạt động ổn định, tốc độ load dữ liệu nhanh, tính bảo mật tốt.
  • Thiết kế web chuẩn Responsive có tính tùy biến cao, hiển thị dễ dàng trên mọi thiết bị (PC, laptop, tablet, mobile).
  • Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.
  • Cam kết bảo hành web trọn đời.
Thiết kế website chuẩn SEO tại Hà Tĩnh
Thiết kế website chuẩn SEO tại Hà Tĩnh

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế Website

Bạn cần tư vấn các tính năng website bán hàng, VIMA luôn sẵn sàng phục vụ. Liên lạc VIMA ngay theo Hotline 0932.311.317 để tham khảo các gói dịch vụ đa dạng kèm ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

[block id=”730″]