Nâng cấp website tại Hà Tĩnh – 5 điều doanh nghiệp cần biết

Nâng cấp website tại Hà Tĩnh

Hôm nay hãy cùng VIMA tìm hiểu tổng quan về nâng cấp website tại Hà Tĩnh. Từ đó kết luận website của bạn nên được nâng cấp hay thiết kế lại sau thời gian dài sử dụng nhé.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế Website uy tín tại Hà Tĩnh

Nâng cấp website tại Hà Tĩnh – Khái niệm chung

Nhìn chung, nâng cấp Website là công việc đại tu website từ chỉnh sửa giao diện, tăng cường nhiều tính năng vận hành, sửa lỗi phát sinh,… Từ đó mang lại trải nghiệm tiện lợi và bắt kịp xu hướng thời đại. Qua nâng cấp Website, hiệu quả kinh doanh online – giá trị thương hiệu sẽ tăng lên. 

Nâng cấp website tại Hà Tĩnh
Nâng cấp website tại Hà Tĩnh

Các doanh nghiệp tuổi đời lâu hay gặp trục trặc với website. Lý do vì thiết kế theo giao diện cũ, hiển thị không tiêu chuẩn, thiếu tính năng, khó sử dụng… Từ đó nhu cầu nâng cấp website tại Hà Tĩnh ra đời. Đáp ứng sức phát triển nhanh như vũ bão của ngành công nghiệp thương mại điện tử.

Nâng cấp website tại Hà Tĩnh – Chi phí nhỏ, lợi ích lớn

Website là bộ mặt doanh nghiệp trên nền tảng online. Vậy nên nếu bộ mặt đã xuống cấp theo thời gian thì phải nâng cấp, đại tu lại web. 

Sau khi nâng cấp website, các nhà quản lý web cũng dễ dàng hơn trong quản lý hệ thống web. Từ đó tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân sự nhờ sự tiến bộ của công nghệ thiết kế website thời đại 4.0. 

Nâng cấp website tại Hà Tĩnh

Một số lợi ích chung khi nâng cấp Website tại Hà Tĩnh:

  • Đem lại cho nhà quản lý khả năng tùy biến biên tập, chỉnh sửa, cập nhật và quản lý trang web
  • Tăng cường vị thế, thứ hạng SEO của website. Từ đó làm nền tảng cho các hoạt động SEO Website, Google Adwords, Email marketing,… mạnh mẽ hơn hẳn website thế hệ cũ.
  • Cài đặt được vô số tính năng phù hợp với nhu cầu, dễ dàng và thuận tiện cho đối tác và khách hàng truy – tìm kiếm sản phẩm tại website.
  • Tăng tính bảo mật, bảo vệ thông tin tốt hơn mà không mất đi data cũ

Nâng cấp website tại Hà Tĩnh – Thời điểm nào bạn cần lưu ý

Như đã phân tích ở trên, nâng cấp website tại Hà Tĩnh mang lại vô số lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn không nên nâng cấp website quá nhiều lần gần nhau. Như vậy chi phí sẽ quá đắt so với hiệu quả. 

Bạn nên nâng cấp website đã hoạt động từ 02 năm trở lên hoặc gặp phải những vấn đề trục trặc dưới đây:

Nâng cấp website tại Hà Tĩnh
Nâng cấp website tại Hà Tĩnh
  • Website thiếu những công cụ thống kê, phân tích tình trạng SEO hay lỗi bảo mật
  • Website mãi mà chưa được tối ưu trên công cụ tìm kiếm (chưa chuẩn SEO)
  • Cấu trúc website thiếu logic, thiếu tính năng, giao diện không thân thiện đa thiết bị khiến khách hàng khó chịu
  • Đối thủ cạnh trang trực tiếp đag quá lấn lướt bạn về mảng kinh doanh online

Nên nâng cấp đơn thuần hay thiết kế mới hoàn toàn?

Nói một cách đơn giản, sẽ có hai trường hợp xảy ra. Nếu website của bạn chưa quá cũ, được xây dựng nền tảng vững thì việc nâng cấp website để khắc phục thiết sót nên ưu tiên. Vì việc chỉ sửa chữa, bổ sung thêm các tính năng, công nghệ mới vào trang web sẽ tối ưu chi phí hơn.

Trường hợp website thiết kế sử dụng công nghệ cũ, ngôn ngữ lập trình lỗi thời thì nên thiết kế mới. Vì nâng cấp website khi này còn tốn nhiều chi phí, thời gian hơn hẳn thiết kế thiết kế web mới 100%. Đừng tiếc data ở web cũ vì các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín như VIMA thì việc chuyển đổi dữ liệu web là cực kỳ dễ dàng và an toàn. 

Nâng cấp website tại Hà Tĩnh
Nâng cấp website tại Hà Tĩnh

Nếu bạn có nhu cầu giữ giao diện web cũ thì VIMA sẽ tra soát mã nguồn để tái lập trình bằng bằng  ngôn ngữ lập trình tối ưu hơn. Mang lại cho bạn website chuẩn SEO hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

VIMA cung cấp gói dịch vụ website hàng đầu tại Hà Tĩnh

Doanh nghiệp chưa có bộ phận chuyên môn giỏi về bảo trì web, xử lý triệt để lỗ hổng, lỗi website? Bạn phải ngay lập tức liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp. Với các doanh nghiệp tại Hà Tĩnh –Nghệ An – Vinh, bạn không thể không lựa chọn VIMA.

Xem thêm: Dịch vụ quản trị website số 1 Hà Tĩnh tại VIMA

VIMA cung cấp dịch vụ sửa lỗi, bảo trì website hàng đầu

Trong thời gian đồng hành, Cập nhật nội dung, hình ảnh, tin tức chuẩn SEO cho website. Website được kiểm tra 24/7 và sửa chữa ngay khi có sự cố. Đồng thời với đó là tư vấn nâng cấp, sửa chữa theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp cần có sự đồng hành, VIMA luôn sẵn sàng phục vụ. Liên lạc VIMA ngay theo Hotline 0932.311.317 để tham khảo các gói dịch vụ đa dạng kèm ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

[block id=”730″]