Nhân sự Marketing tại Hà Tĩnh năm 2023 sẽ có mức lương ra sao

tuyen dung nhan su marketing tai Ha Tinh
Nhân sự Marketing tại Hà Tĩnh năm 2023 có thu nhập ra sao? Làm nghề Marketing lương thế nào? Lộ trình thăng tiến trong ngành với Marketer có rộng mở không? … Những thắc mắc này sẽ được VIMA sẽ giải đáp ngay hôm nay.

>>Xem thêm: Doanh nghiệp PHẢI đầu tư vào chất lượng nhân sự Marketing sau đại dịch

Nhân sự Marketing tại Hà Tĩnh lương cao nhưng ….

Lương là tiêu chí cực kỳ quan trọng khi lựa chọn bất kỳ ngành nghề nào với người lao động. Đam mê đến đâu mà không đủ sống, công việc không xứng đáng với công sức mình đầu tư thì cũng không thể duy trì. Marketing cũng vậy thôi, giai đoạn khởi đầu bạn có thể chấp nhận lương thấp một chút nhưng sẽ không thể kéo dài.

Mặc dù đa số các công ty đều có những chính sách hạn chế. Không cho phép nhân viên của mình tiết lộ mức lương thực nhận ra bên ngoài. Nên nếu không đủ thân thiết thì các bạn trẻ sẽ gặp khó khăn trong tham khảo trần lương của ngành. Nếu bạn tò mò thì VIMA xin bật mí thống kế như sau. So với mặt bằng chung thì ngành Marketing có mức lương cao hơn hẳn từ 20 -100%. Tuy vậy yêu cầu kết quả công việc lại có phần khắt khe hơn nhiều.

Cụ thể hơn, chúng tôi sẽ chia sẻ với cộng đồng bảng lương của nghề Marketing nói chung kèm lộ trình thăng tiến cụ thể. Chắc hẳn có rất nhiều  bạn đang quan tâm đến những mảng công việc trong nghề này. Bạn thử tham khảo cùng VIMA nhé!

>> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp nhân sự Marketing tại Hà Tĩnh ưu đãi của VIMA

Doanh nghiệp trải thảm đỏ tuyển dụng nhân sự Marketing tại Hà Tĩnh
Doanh nghiệp trải thảm đỏ tuyển dụng nhân sự Marketing tại Hà Tĩnh

Bậc 1: Thực tập sinh Marketing – Intern

Thực tập sinh ngành Marketing là một vị trí rất đặc thù. Vì công việc ở giai đoạn này cũng đã rất thực tế, có KPI rõ ràng,… Rất ít trường hợp công ty tuyển thực tập sinh Marketing trả lương để bê trà rót nước. Thực tập sinh trong ngành sẽ có cơ hội phát triển rất nhanh về cả năng lực và tư duy.

Thời gian làm việc vị trí này khá thoải mái, bạn có thể làm full time hoặc part time tùy nhu cầu. Với những Marketer tập sự hoặc đang ngồi trên ghế nhà trường thì sẽ ưu tiên Part-time job lấy lương theo hiệu quả công việc. Các bạn đã ra trường còn ít kinh nghiệm cũng có thể lựa chọn làm thực tập sinh full-time để có thu nhập cao hơn. Phần việc của bạn hầu hết sẽ là SEO, quản trị fanpage, theo dõi chiến dịch Marketing theo chỉ dẫn của cấp trên,…

Mặt bằng chung Thực tập sinh Marketing sẽ có thu nhập lên tới 07 triệu đồng/tháng.

Bậc 2: Junior Marketing Executive

Bạn sẽ không khỏi bất ngờ bởi mức lương giữa 2 bậc 1 và 2 xa như trời và đất. Tất nhiên rồi, lương cao thì không nhàn đâu. Dù mới vào làm nhân viên chính thức thì khối lượng công việc và trách nhiệm bạn phải đảm nhiệm ngay lập tức dồn dập hơn. Bạn sẽ được tham gia trực tiếp chạy các dự án nhỏ/ độc lập theo yêu cầu. Có thể phải tự mình nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh,… Và đặc biệt là phát triển tư duy tổng quan qua các phiên họp chiến lược Marketing của toàn công ty.

Mặt bằng chung Junior Marketing Executive sẽ có thu nhập hàng tháng từ 10 -15 triệu đồng.

Bậc 3: Senior Marketing Executive

Ở vị trí này, bạn đã là người có kinh nghiệm thực chiến trên 2 năm và tạo ra giá trị cho công ty. Senior Marketing Executive (SME) ngoài các công việc thường nhật thì sẽ thường có trách nhiệm kèm cặp các junior mới vào nghề. SME thường sẽ chịu trách nhiệm phần thực thi các hoạt động Marketing nâng cao hơn. Ví dụ như lead một sự kiện, 1 dự án cụ thể trong chiến lược chung của công ty. Đồng thời với làm báo cáo, gửi phương án làm việc cho các cấp cao hơn,…

Yêu cầu khắt khe trong tuyển dụng nhân sự Marketing chất lượng cao
Yêu cầu khắt khe trong tuyển dụng nhân sự Marketing chất lượng cao

Mặt bằng chung Senior Marketing Executive sẽ có thu nhập hàng tháng từ 16 -22 triệu đồng.

Bậc 4: Assistant Brand Manager (ABM)

Chức vụ trợ lý giám đốc thương hiệu vẫn chưa quá phổ biến ở Việt Nam nhưng không phải không có. Các nhãn hàng lớn như MSI, HP, Asus đều có nhu cầu phát triển cả về doanh số lẫn thương hiệu tại Việt Nam. Chức vụ này đòi hỏi bạn cần am hiểu cả về kiến thức kinh doanh. Assistant Brand Manager (ABM) là cánh tay phải của giám đốc thương hiệu. Trực tiếp xây dựng chiến dịch quảng bá thương hiệu, marketing sản phẩm đa phương tiện.

Ở cương vị này, ABM sẽ phải theo dõi kỹ tăng trưởng doanh số, kết quả kinh doanh hàng tháng…. Để kịp thời liên kết với văn phòng nội bộ và agency thuê ngoài để đạt được KPI đề ra. Mặt bằng chung Assistant Brand Manager sẽ có thu nhập hàng tháng từ 25 -40 triệu đồng.

Bậc 5: Brand Manager

Đến được vị trí này bạn đã là người có tư duy và năng lực hàng đầu trong ngành Marketing rồi đấy. Brand Manager là người đại diện quản lý thương hiệu cho một công ty hoặc doanh nghiệp (thường có yếu tố toàn cầu). Bạn sẽ phải định hướng – phê duyệt xây dựng chiến lược, triển khai các hoạt động Marketing hợp lý. Sao cho hình ảnh nhãn hiệu trong mắt thị trường ghi được dấu ấn sâu đậm với chi phí tối ưu nhất.

Mức lương cao kèm theo trách nhiệm công việc nặng nề với ứng viên Marketing tại Hà Tĩnh
Mức lương cao kèm theo trách nhiệm công việc nặng nề với ứng viên Marketing tại Hà Tĩnh

Brand Manager tập trung mạnh vào phát triển thương hiệu nên sẽ có sự chuyên biệt hơn khi so với Marketing Manager. Mặt bằng chung Brand Manager sẽ có thu nhập hàng tháng từ 50 -70 triệu đồng.

Bậc 6: Marketing Manager

Ta vừa phân tích Brand Manager là chuyên gia phát triển thương hiệu, gia tăng tầm ảnh hưởng thương hiệu cho doanh nghiệp. Thì Marketing Manager là người dựa trên nền tảng đó trực tiếp gia tăng doanh số cho doanh nghiệp. Bằng tầm nhìn Marketing tổng thể, BM sử dụng các chiến lược marketing ấn tượng để kích thích hành vi mua hàng của khách hàng. Những người đã quan tâm và tin tưởng thương hiệu của doanh nghiệp.

Mặt bằng chung Marketing Manager sẽ có thu nhập hàng tháng từ 60 -100 triệu đồng.

Siêu hạng: Chief Marketing Officer

Đây là vị trí công việc chỉ có ở các tập đoàn lớn đa quốc gia, sẽ khó xuất hiện tại Hà Tĩnh. Khi tầm phát triển của công ty đã bay quá xa về phạm vi địa lý thì trách nhiệm của bộ phận Marketing cũng nặng nề hơn. Từ dự trù ngân sách, tổ chức các hoạt động kinh doanh, tiếp thị, kĩ thuật, duy trì quan hệ với đối tác bên ngoài,…. Vị trí này quyết định định hướng phát triển của một doanh nghiệp và ý kiến cực kỳ có sức nặng trong các buổi họp HĐQT.

VIMA đã chỉ ra lộ trình thăng tiến & mức lương phổ biến hiện nay trong năm 2023. Sẽ có sự khác biệt trong cơ cấu từng công ty, chức danh, đãi ngộ … Nhưng mà nhìn vào đây, nghề Marketing thực sự mang về thu nhập và thăng tiến trong tương lai xa cho những người chăm chỉ làm việc.

Nhân sự Marketing tại Hà Tĩnh tìm việc làm Marketing lương cao tại đâu?

Vietnammarketing.com.vn cung ứng nhân sự chất lượng cao toàn quốc
Vietnammarketing.com.vn cung ứng nhân sự chất lượng cao toàn quốc

Bạn muốn phát triển sự nghiệp theo lộ trình chuẩn chỉ?  Việt Nam Marketing được ra đời để giải quyết vấn đề nhức nhối này. Bạn chưa tự tin khi ứng tuyển việc làm Marketing, tham gia ngay khóa đào tạo của VIMA.

Khó khăn trong ứng tuyển, tìm kiếm việc làm Marketing Online tại Hà Tĩnh? Bạn muốn bồi dưỡng nâng cao năng lực Marketing? Ứng viên đừng quên truy cập ngay vào Website: https://vietnammarketing.com.vn/. Liên hệ: 0932.315.319 để tìm kiếm nhà tuyển dụng ngay!

Tuyển dụng nhân sự Marketing tại Hà Tĩnh Online qua Website

Rõ ràng các Website là sân chơi tuyển dụng phổ biến nhất, được doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Lý do vì website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ các tính năng phục vụ hoạt động tuyển dụng. Bất kể là nhà tuyển dụng hay ứng viên nhân sự Marketing, bạn đều dễ dàng sử dụng các website này. Một số ví dụ tiêu biểu như: Việc Làm 24h, Tìm Việc Nhanh, Internship, Tuyển dụng việc làm, Việc Ơi,…

Tuyen dung nhan su kinh doanh tai ha tinh

Tuy nhiên các trang web này còn khá chung chung, không chuyên sâu về mảng marketing. Bởi số lượng nền tảng tuyển dụng nhân sự marketing online uy tín là có giới hạn. Vieclammarketing.vn sẽ là địa chỉ tin cậy cho ứng viên và nhà tuyển dụng ngành Marketing.

Vì sao NHÂN SỰ MARKETING TẠI HÀ TĨNH nên tham gia nền tảng vieclammarketing

  • Tiếp cận hàng ngàn doanh nghiệp phù hợp có nhu cầu tuyển dụng trong và ngoài nước
  • Được hướng dẫn tự thiết kế cho mình một bản CV độc nhất – thu hút ánh nhìn của mọi nhà tuyển dụng
  • Cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân của ứng viên
  • Việc Làm Marketing sẽ tạo điều kiện cho ứng viên tiếp cận các cơ hội học tập
  • Chủ động liên kết với nền tảng “VIMA – Vietnammarketing” để kết nối ứng viên phù hợp với các doanh nghiệp khách hàng