Hội doanh nghiệp TP Hà Tĩnh khóa III – Đầu tư Marketing Online để phát triển

Nhận được sự quan tâm của các sở ban ngành, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Tĩnh, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, đại hội Hội doanh nghiệp thành phố Hà Tĩnh lần thứ III nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã diễn thành công tốt đẹp. Đại hội vui mừng trước sự tham dự của của bí thư Thành ủy và sự tham gia của toàn thể hội viên thuộc Hội doanh nghiệp Thành phố Hà Tĩnh. Có thể nói Đại hội ngày 24/09/2023 vừa qua đã tạo được dấu ấn lớn trong sự phát triển của hội cũng như định hướng được những kế hoạch mới trong tương lai. Việt Nam Marketing vinh hạnh được góp mặt với tư cách là thành viên của hội với vai trò, nhiệm vụ mới trong việc mang sự hỗ trợ về Marketing Online tại Hà Tĩnh.

Những nội dung không nên bỏ qua tại đại hội Hội doanh nghiệp thành phố Hà Tĩnh lần thứ III nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại hội đề cao vai trò của Hội doanh nghiệp thành phố Hà Tĩnh trong việc tạo nên công ăn việc làm cho hơn 13.000 lao động với mức thu nhập bình quân trên 60 triệu đồng/người/năm. Đặc biệt đề cao các doanh nghiệp phát triển ngành – lĩnh vực mới để làm phong phú hơn cơ cấu ngành nghề tại Hà Tĩnh.

Với sứ mệnh là cầu nối giữa cơ quan nhà nước và cộng đồng doanh nghiệp Hà Tĩnh, hội đã làm tốt vai trò chuyền tải nguyện vọng, tâm tư của doanh nghiệp đến cơ quan nhà nước để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc. Từ đó tạo nên các điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tỉnh nhà trở thành nhân tố cốt yếu cho sự phát triển của tỉnh Hà Tĩnh.

Đồng thời tuyên dương những hoạt động hỗ trợ an sinh của Hội doanh nghiệp thành phố như hỗ trợ người dân gặp lũ lụt 660 triệu và 30 máy lọc nước RO trị giá 570 triệu đồng vào năm 2020, tổ chức trung thu, tổ chức ăn tết sớm cho các cháu ở làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh,…

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Tĩnh Nguyễn Duy Đức phát biểu tại Đại hội

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Tĩnh Nguyễn Duy Đức phát biểu tại Đại hội

Đánh giá cao những đóng góp to lớn của hội, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Tĩnh Nguyễn Duy Đức đề nghị Hội Doanh nghiệp thành phố Hà Tĩnh quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn; khuyến khích đầu tư vào những ngành, lĩnh vực lợi thế của tỉnh, thành phố, đẩy mạnh hợp tác nhằm hình thành nên quy mô doanh nghiệp lớn; đề cao đạo đức, văn hóa kinh doanh và trách nhiệm xã hội của hội để cùng nhau góp sức xây dựng thành phố phát triển.

Trên cơ sở đó, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh Lê Đức Thắng chia sẻ: Hiệp hội DN tỉnh cam kết sẽ luôn luôn đồng hành cùng Hội doanh nghiệp thành phố Hà Tĩnh đoàn kết để cùng nhau xây dựng cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh, đóng góp công sức trong quá trình phát triển của tỉnh nhà.

Đại hội đã thông qua kết quả bầu cử Ban chấp hành Hội doanh nghiệp Thành phố khoá III, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 25 đồng chí, trong đó gồm 1 chủ tịch là Ông Trần Văn Bình – Giám đốc Công ty TNHH Khánh Môn và 5 phó chủ tịch là đại diện của các doanh nghiệp tiêu biểu của Hà Tĩnh.

Thành viên Ban chấp hành Hội doanh nghiệp Thành phố khóa III, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thành viên Ban chấp hành Hội doanh nghiệp Thành phố khóa III, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Việt Nam Marketing tự hào là một thành viên của Hội doanh nghiệp Thành phố Hà Tĩnh

Là thành viên của hội doanh nghiệp thành phố, Việt Nam Marketing tự hào với những đóng góp của mình trong sự phát triển chung của thành phố. Là một trong những đơn vị tiên phong đối với lĩnh vực Marketing tổng thể tại Hà Tĩnh, Việt Nam Marketing vinh hạnh được ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng của mình tại Đại hội và cũng được lãnh đạo các sở ban ngành, các doanh nghiệp tin tưởng trong việc đầu tư phát triển Marketing Online tại Hà Tĩnh.

Vai trò của Marketing tổng thể trong đại hội Hội doanh nghiệp thành phố khóa III

Tại Đại hội, lãnh đạo các ban ngành đánh giá cao hiệu quả của các chiến lược Marketing online trong việc mang lại nguồn doanh thu lớn cũng như tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Đặc biệt đề cao áp dụng các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tik tok, Zalo, các sàn thương mại điện tử và tận dụng các nguồn lực từ Internet để hội nhập và phát triển kinh tế nhằm tiếp cận được nhiều hơn đến khách hàng không chỉ trong khu vực mà cả toàn quốc.

Tuy nhiên, đại hội vẫn nhận định tốc độ áp dụng và sử dụng các chiến lược Marketing tổng thể có quy trình, kế hoạch để đạt được hiệu quả tốt vẫn gặp nhiều khó khăn và vướng mắc. Các doanh nghiệp nhận thức được tầm quan trọng của Marketing cho doanh nghiệp mình nhưng còn khó khăn trong việc triển khai thực hiện do không có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm. Chính điều này hạn chế rất lớn sự gia nhập và tạo thương hiệu cho doanh nghiệp trong thị trường.

Là công ty cung cấp giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp có kinh nghiệm, đồng thời là thành viên của hội Doanh nghiệp thành phố Hà Tĩnh, Việt Nam Marketing được lãnh đạo ban ngành tin tưởng trong việc hỗ trợ, giúp đỡ, hướng dẫn và cung cấp các giải pháp để các doạnh nghiệp có ứng dụng được Marketing online trong xây dựng thương hiệu và đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đặc biệt hơn, Đại diện công ty ông Nguyễn Văn Hiếu – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 được tin tưởng giữ chức Phó Chủ tịch hội doanh nghiệp TP Hà Tĩnh khóa III sẽ là động lực để công ty có thể tạo nên những bước đột phá trong công cuộc đổi mới, phát triển các dịch vụ Marketing. Với cương vị mới, mong rằng đại diện công ty Việt Nam Marketing sẽ hoàn thành tốt vai trò mà hội đã giao phó, đồng thời tạo nên sự phát triển sâu rộng hơn cho ngành Marketing Online tại Hà Tĩnh cũng như tạo nên sự phát triển quan trọng về kinh tế – xã hội của thành phố.