Dịch vụ Thiết kế Website – miễn phí tên miền tại Hà Tĩnh

Những chi phí cần thiết để thiết kế website tại Hà Tĩnh

Để có thể bắt tay vào xây dựng một Website mới, bạn bắt buộc phải chuẩn bị tài nguyên nền tảng đã. Đó là:

  • Tên miền mới được đăng ký
  • Hosting lưu trữ dữ liệu

Tên miền là thứ đầu tiên đập vào mắt khách hàng khi bạn quảng bá website của mình. Tên miền càng ngắn gọn, dễ nhớ, gây ấn tượng thương hiệu mạnh,… càng tốt.

Bạn phải chọn kỹ, tham khảo ý kiến người thân, chuyên gia để ra quyết định sớm nhé. Trong quá trình chọn, bạn nên lọc các tên miền phù hợp nhất để kiểm tra xem tên miền này đã bị đơn vị khác đăng ký trước hay chưa.

Những chi phí cần thiết để thiết kế website tại Hà Tĩnh

Vì sao bạn cần được đơn vị chuyên nghiệp tư vấn thiết kế website

Đối với các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp như VIMA, trong báo giá gói thiết kế website sẽ có thông báo vè chi phí phát sinh hàng năm để khách hàng tiện theo dõi. Chi phí duy trì hằng nằm bạn cần thanh toán là Tên miền và hosting, số tiền bao nhiêu được thống nhất ngay từ khi giao kết hợp đồng thiết kế.

Nếu như bạn thiết kế website mà đơn vị cung cấp không cung cấp những thông tin này thì bạn phải cẩn thận. Bạn cần phải hỏi cụ thể ngoại trừ tiền công thiết kế còn chi phí phát sinh gì nữa không? Mỗi năm bạn cần gia hạn những gì?

Việc tham khảo tư vấn từ chuyên gia sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về cách thức làm việc và những khoản phí liên quan về website bạn cần chi tiêu, giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả. Và ngạc nhiên chưa, các chuyên viên của VIMA sẽ hỗ trợ bạn quản lý và còn cung cấp miễn phí tên miền và gói dữ liệu hosting khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web nữa đấy!

Đơn vị Thiết kế Website – miễn phí tên miền uy tín tại Hà Tĩnh

Nếu bạn chưa lựa chọn được đơn vị làm website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh, vậy bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của VIMA.

VIMA miễn phí 100% phí đăng ký tên miền và gói hosting dữ liệu trong thời hạn 1 năm cho khách hàng. VIMA sẽ chăm sóc, quản lý dữ liệu – tên miền website cho bạn đồng thời cung cấp dịch vụ gia hạn với chi phí tối ưu.

Đơn vị Thiết kế Website - miễn phí tên miền uy tín tại Hà Tĩnh

VIMA là công ty cổ phần Giải pháp tổng thể Marketing Việt Nam, thiết kế Web chuẩn SEO giá cả cạnh tranh là một trong những dịch vụ mà VIMA đang phát triển. Bên cạnh đó, VIMA còn cung cấp các dịch vụ khác như tên miền, hosting, máy chủ, chứng chỉ SSL, thiết kế logo & bộ nhận diện thương hiệu, Umail email theo tên miền riêng doanh nghiệp, Hợp đồng điện tử, Hóa đơn điện tử… Các doanh nghiệp định hướng phát triển ra ngoại tỉnh, VIMA cũng sẵn sàng đội ngũ để phục vụ tại chỗ….Xem thêm.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ Thiết kế Website – miễn phí tên miền tại VIMA Hà Tĩnh

  • VIMA tự động hỗ trợ tối ưu danh mục, thẻ meta, các thẻ H1, H2, H3,… chuẩn SEO nhằm giúp trang web của bạn dễ dàng thăng hạng trên top tìm kiếm của Google, mở rộng cơ hội tiếp cận với khách hàng ở khắp mọi nơi.
  • Website được lưu trữ trên hệ thống máy chủ, hosting chất lượng cao nên đảm bảo luôn hoạt động ổn định, tốc độ load dữ liệu nhanh, tính bảo mật tốt.
  • Thiết kế web chuẩn Responsive có tính tùy biến cao, hiển thị dễ dàng trên mọi thiết bị (PC, laptop, tablet, mobile).
  • Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.
  • Cam kết bảo hành web trọn đời.

Nếu doanh nghiệp cần có sự đồng hành, VIMA luôn sẵn sàng phục vụ. Liên lạc VIMA ngay theo Hotline 0932.311.317 để tham khảo các gói dịch vụ đa dạng kèm ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

[block id=”730″]