Cung ứng nhân sự tại Đà Nẵng

cung-ung-nhan-su-tai-Da-Nang

Cung ứng nhân sự tại Đà Nẵng đang là nhu cầu bức thiết của mọi doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Lựa chọn đơn vị cung ứng nhân sự kinh doanh tại Đà Nẵng ra sao cho hiệu quả? Cùng Việt Nam Marketing – VIMA tìm hiểu nhé.

Thực trạng thiếu hụt nguồn cung ứng nhân sự tại Đà Nẵng

Đà Nẵng được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh và nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Đây là thành phố năng động và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Vì thế, sự phát triển thương mại và du lịch nơi đây là điều không thể phủ định.

Đà Nẵng hiện đang là trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội trọng điểm của Miền Trung. Là đầu mối các trung tâm thương mại, đầu tư, du lịch, dịch vụ, văn hoá, giáo dục – đào tạo, y tế chất lượng cao. Đồng thời với đó là nền tảng khoa học – kỹ thuật, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Hàng năm Đà Nẵng tổ chức nhiều sự kiện tầm cỡ khu vực và thế giới.

Thành phố Đà Nẵng là yếu huyệt trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Về mặt địa lý thành phố cũng nằm ở vị trí chiến lược của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh; là cảng biển và đầu mối giao thông, đầu mối kinh tế rất quan trọng.

Đòi hỏi đối với đơn vị cung ứng nhân sự tại TP Đà Nẵng

Sau quãng thời gian cùng cả nước phòng chống dịch bệnh, Đà Nẵng hiện đã bình thường về kinh tế, đồng thời cũng đối diện với sự khan hiếm nguồn cung ứng lao động lớn. Bởi, cũng như các tỉnh, thành phố khác, sự di tản nhân sự kinh doanh cũng xảy ra. Đà Nẵng trong những năm nền kinh tế khó khăn do bệnh dịch. Hiện nay, nhiều công ty tại Thành phố Đà Nẵng đang nỗ lực chiêu mộ, tuyển lao động để đào tạo lại theo lộ trình cũng như kế hoạch lao động và phát triển của doanh nghiệp.

nhu-cau-tuyen-dung-nhan-su-tai-Da-Nang
VIMA đồng hành tìm kiếm ứng viên nhân sự cho doanh nghiệp Đà Nẵng

Có thể thấy rõ, thực trạng thiếu hụt lao động ở nhiều công ty, doanh nghiệp ở Đà Nẵng đã có từ khá lâu và kéo dài lâu nay. Các doanh nghiệp, công ty cho rằng nhu cầu tuyển dụng nhân sự mới ngày càng cao. Do thiếu hụt nhân sự chủ chốt hoặc đáp ứng không kịp tiến độ phát triển thị trường sản xuất. Có thể nói, tình trạng thiếu hụt lao động đang là vấn đề khó buộc phải xử lý của nhiều công ty.

Trình độ thiếu hụt số lượng mà còn là vấn đề chất lượng của nhân sự kỹ thuật. Hiện nay trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 và tự động hoá cao đã thay thế lao động phổ thông. Iều nhiều doanh nghiệp đòi hỏi lực lượng lao động có trình độ cao hơn.

Dịch vụ cung cấp nhân sự tại Đà Nẵng của Việt Nam Marketing có gì đặc biệt

Việt Nam Marketing cung ứng nguồn nhân sự cho nhiều doanh nghiệp, công ty với sự uy tín tuyệt đối. Đảm bảo được quyền lợi về vấn đề nhân sự với các đối tác sau:

 • Cung ứng nguồn nhân lực lao động linh hoạt trong việc quản lý nhân sự và nâng cao hiệu suất sử dụng lao động.
 • Cung ứng lao động thời vụ giúp doanh nghiệp thực hiện những chiến lược ngắn hạn của doanh nghiệp
 • Dịch vụ cung ứng lao động của VIMA giúp doanh nghiệp có thời gian sàng lọc nhân sự. Từ đó có căn cứ tuyển dụng thành nhân viên chính thức.
 • Dịch vụ cung ứng nhân sự giúp doanh nghiệp tập trung phát triển những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đặc biệt giảm gánh nặng các thủ tục hành chính về nhân sự.
 • Tiết kiệm các chi phí trong tuyển dụng và đào tạo nhân sự mới, ký kết hợp đồng lao động chính thức, trả tiền lương, . .. Qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng giá trị và lợi nhuận của doanh nghiệp.
 • Những công việc khai báo tăng giảm bảo hiểm xã hội, chấm công, giải quyết thắc mắc về tiền lương, lưu hồ sơ nhân sự. Đào tạo cho nhân sự về kỷ luật, điều khoản thưởng, thuế thu nhập cá nhân, … đều được Việt Nam Marketing thực hiện cho người lao động và khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ cung ứng nhân lực toàn quốc của VIMA

Quy trình cung ứng nhân sự tại TP Đà Nẵng của Việt Nam Marketing

Việt Nam Marketing thực hiện quy trình tuyển dụng và cung ứng nhân sự chuyên nghiệp:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, giải quyết yêu cầu cung ứng lao động trong hầu hết các ngành nghề. Khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi về yêu cầu cung ứng lao động. Các thông tin cần có để lập kế hoạch tuyển dụng cho doanh nghiệp như ngành nào? Thời gian thuê lao động dài hay ngắn, lao động phổ thông hay có tay nghề cao.
 • Chấp nhận yêu cầu và gửi báo giá theo thời gian thích hợp
 • Tìm kiếm nguồn lao động có kỹ năng và tay nghề đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Thực hiện ngay khi thống nhất được giá cả, điều kiện.
 • Tiến hành khảo sát, giới thiệu nhân sự có khả năng với khách hàng. Căn cứ theo nhu cầu của khách hàng mà tuyển chọn.
 • Gửi hồ sơ nhân sự có đầy đủ tiêu chuẩn theo đúng tiêu chí tuyển dụng đến khách hàng
 • Đào tạo nhân viên có kiến ​​thức, kĩ năng và thái độ làm việc phù hợp với điều kiện làm việc của các công ty đối tác.

Công ty Việt Nam Marketing cũng sẽ tiến hành khảo sát và đánh giá năng lực của nhân viên. Nhằm xác định tiêu chuẩn chuyên môn trước khi giới thiệu ra với khách hàng. Nếu bạn cần đến nguồn nhân lực thì Việt Nam Marketing sẽ trực tiếp liên lạc. Từ đó trao đổi nhằm thống nhất những yêu cầu và giá cả chi tiết.

Mẫu tin tuyển dụng nhân sự tại Đà Nẵng

mau-tin-tuyen-dung-nhan-su
Lọc ứng viên ngay từ tin tuyển dụng nhân sự

Các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp cần tham khảo xây dựng mẫu tin tuyển dụng nhân sự? Việt Nam Marketing xin giới thiệu cho độc giả khung cơ bản nhất của một tin tuyển dụng.

 • Đầu tin tuyển dụng nhân sự tại Đà Nẵng phải có tên công ty và vị trí tuyển dụng
 • Ghi rõ số lượng nhân sự cần tuyển
 • Nhân sự ứng tuyển sẽ làm việc tại Thành phố Đà Nẵng hay huyện khác…
 • Mô tả sơ lược về vị trí đang tuyển dụng
 • Tốt nghiệp bằng cấp gì, có chứng chỉ gì
 • Yêu cầu năm kinh nghiệm tối thiểu trong ngành hay tuyển fresher
 • Yêu cầu kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm hay khả năng hoạt động độc lập
 • Yêu cầu ngoài chuyên môn: ngoại hình (nếu có),…

Tuyển dụng nhân sự Marketing tại Đà Nẵng trực tuyến tại Việt Làm Marketing

Xem thêm: Tuyển dụng nhân sự Marketing tại Nghệ An Online miễn phí

“Vieclammarketing.vn” là ý tưởng khởi nghiệp đột phá. Đã đạt được nhiều thành tựu trong thời gian hoạt động

 • Được sáng lập từ những doanh nhân Việt Nam xuất sắc và đã từng có nhiều doanh nghiệp thành công khi ứng dụng nền tảng Marketing vào hoạt động.
 • Có sự liên kết hợp tác với nhiều Tổ chức và Hiệp hội doanh nghiệp (Doanh nghiệp trẻ, BNI quốc tế…)
 • Có mối quan hệ sâu sắc với nhiều trường Đại Học và các trung tâm cung cấp nhân sự Marketing uy tín
dich-vu-cung-ung-nhan-su-tai-Da-Nang-cua-viet-nam-marketing
Dịch vụ cung ứng nhân sự tại Đà Nẵng hàng đầu của Việt Nam Marketing

Việt Nam Marketing hiện đang là đối tác quan trọng của hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhiều tập đoàn đa quốc gia. Cùng hàng ngàn công ty lớn nhỏ khác đang từng ngày sử dụng dịch vụ đào tạo nhân sự Marketing chất lượng cao trực tuyến. Đấy là các minh chứng hùng hồn cho chất lượng dịch vụ cùng niềm tin vững vàng mà thương hiệu vieclammarketing tạo dựng trong suốt thời gian vừa qua.

Lời kết

Việt Nam Marketing hi vọng bạn đọc đã hiểu rõ dịch vụ cung ứng nhân sự tại Đà Nẵng. Nhu cầu của doanh nghiệp Đà Nẵng về nhân sự nay đã được VIMA hỗ trợ. Rất nhiều đơn vị đã sử dụng dịch vụ tại VIMA và phát triển rực rỡ, còn bạn? Liên hệ Việt Nam Marketing để được tư vấn miễn phí qua HOTLINE 0932.315.319.